Hotline : 0941.055.000

Bếp từ Bosch xách tay Đức và những điều bạn nên biết

Bếp từ Bosch từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm bếp từ chất lượng cao cấp hàng đầu và được đánh giá là đang “làm mưa làm gió” tại thị trường quốc tế. Đặc biệt là ở Việt Nam, hiện nay những chiếc bếp từ Bosch xách tay Đức không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, vậy bếp từ Bosch có những gì vượt trội? Và những chiếc bếp từ Bosch xách tay Đức có an toàn?

bếp từ Bosch xách tay Đức

Ưu điểm của bếp từ Bosch xách tay Đức

Độ bền cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, tích hợp những tính năng ưu việt và độ an toàn tuyệt đối là những đánh giá mà người tiêu dùng dành cho bếp từ Bosch. Cũng chính bởi vậy mà bếp từ Bosch tại Việt Nam luôn “bán chạy như tôm tươi”. Những chiếc bếp từ Bosch được xách tay từ Đức, Tây Ban Nha… cũng được xuất hiện nhiều hơn thị trường.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, bếp từ Bosch xách tay Đức là sản phẩm được những cá nhân mua tại nước sản xuất là Đức và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam, không phải thông qua bất kì một nhà phân phối hay đại lý nào. Bếp từ Bosch xách tay Đức không phải nộp bất kì loại thuế nào nên giá thành rất hấp dẫn, giá mềm hơn và rẻ hơn so với sản phẩm bếp từ Bosch bạn mua tại đại lý cửa hàng hay các showroom đại diện của Bosch tại Việt Nam.

Bếp từ Bosch được người tiêu dùng đánh giá cao bởi bếp được tích hợp những tính năng vô cùng hiện đại và thông minh như: Chế độ hẹn giờ, các vòng nấu được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng kích thước nồi nấu, chế độ khóa an toàn đối với trẻ em cho phép bạn vừa nấu ăn lại có thể có thời gian chăm sóc con cái, chế độ cài đặt sẵn chương trình nấu nướng như xào, chiên, rán… Bếp từ Bosch còn có khả năng tự nhận diện nồi từ, chảo từ, chế độ tăng tốc công suất nấu giúp tiết kiệm thời gian.

Một số dòng bếp từ Bosch được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất như: Bếp từ Bosch PID631B17E, bếp từ Bosch PIL631B18E, Bếp từ Bosch PIK601N24E, Bếp từ Bosch PMI968MS… Những chiếc bếp từ Bosch có giá thành dao động từ 15 – 40 triệu tùy thuộc vào kích thước, công suất, các vòng nấu cũng như tính năng của từng dòng bếp.

Một số hạn chế của bếp từ Bosch xách tay Đức

Tuy nhiên, trong trường hợp hi hữu, bạn cũng phải chấp nhận sử dụng bếp từ Bosch xách tay sẽ không được hỗ trợ một chế độ bảo hành hay bảo trì nào, vì “tiền trao là cháo múc” tức là khi mua hàng xong người bán sẽ không phải chịu bất kì một trách nhiệm nào về các trục trặc hay hỏng hóc trong thời gian sử dụng. Bạn sẽ phải tự bỏ ra chi phí cho những lần sửa chữa hay bảo trì đó. Đây cũng là một trong những điểm bất lợi cho người sử dụng khi dùng những sản phẩm xách tay.

Với một sản phẩm bếp từ Bosch xách tay Đức, nếu không phải là người am hiểu và có kinh nghiệm trong việc phát hiện những sản phẩm chính hãng, thì người tiêu dùng rất có thể bị đánh lừa bởi những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá thành đúng bằng những sản phảm chính hãng. Hiện nay, thủ đoạn làm giả, làm nhái rất tinh vi khiến người tiêu dùng, kể cả những người am hiểu cũng khó có thể phát hiện được.

Do vậy, Gia Minh Group khuyên rằng, đối với những sản phẩm bếp từ Bosch xách tay Đức, bạn nên tìm hiểu thật rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như sự tin cậy từ phía người bán hàng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những chiếc bếp từ Bosch kém chất lượng và gây ra những hậu quả không đáng có.

So bếp từ Bosch xách tay, thì những chiếc bếp từ Bosch nhập khẩu trước khi về Việt Nam phải được kiểm tra nghiêm ngặt và đóng thuế đầy đủ, do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường, bếp từ Bosch được Gia Minh Group nhập khẩu có giấy phép, giấy chứng nhận của hãng, nguyên đai nguyên kiện. Cũng như được hỗ trợ bảo hành,bảo trì của hãng Bosch và chế độ chăm sóc khách hàng từ Gia Minh Group từ 3 -8 năm tùy sản phẩm. Do vậy, người tiêu dùng sẽ bớt được những lo lắng về độ bền và an toàn trong thời gian sử dụng.

Thong ke