Hotline : 0941.055.000
33%

Đệm làm ấm bằng phân tử Carbon Kyoryo 70x130

Thương hiệu: Kyoryo | Mã hàng: 10917

Bảo hành chính hãng 36 tháng
please_choice
Mã sản phẩm: 10917

600.000 VND 900.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Sản phẩm cùng danh mục

Chi tiết sản phẩm | Video | Bình luận

 Đệm làm ấm bằng phân tử Carbon Kyoryo an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.


Sử dụng chăn điện:

- Bạn luôn phải lo lắng về sự an toàn của điện.
- Bạn luôn bị làm phiền do nhiệt quá nóng, hoặc bị ra mồ hôi vào giữa đêm.
Sử dụng điều hòa:

- Bạn luôn phải suy nghĩ về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
- Bạn luôn cảm thấy phiền lòng vì không khí khô hanh trong phòng.

Đệm ấm phân tử carbon giúp bạn an tâm và thoải mái, giữ nhiệt ấm cho cơ thể bạn ổn định mà không lo bị quá nóng hoặc quá lạnh. Đặc biệt với cấu trúc 4 lớp vật liệu có tính năng tự làm ấm và lưu giữ nhiệt mà không cần dùng nhiệt, Với đặc tính khử mùi, chống ẩm, kháng khuẩn, đệm ấm Kyoryo thúc đẩy sự trao đổi chất giữa các tế bào trong cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Do vậy đệm ấm carbon phù hợp mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, an toàn và tin cậy!

Đây là sản phẩm mới ứng dụng trong cuộc sống từ năm 2012 với ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm truyền thống khác như chăn điện, chăn làm ấm, chăn lông cừu… trên thị trường. 

Đệm ấm Kyoryo đã được đánh giá là sản phẩm an toàn, giảm lãng phí năng lượng, bảo vệ môi trường, là dòng sản phẩm xanh, thân thiện và mang lại cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái.

Đệm làm ấm bằng các phân tử carbon với nguyên tắc hoạt động dựa vào sự tương tác giữa các phân tử các bon từ 3 đến 14 micro mét để tạo ra nhiệt năng “đây còn gọi là năng lượng của cuộc sống”. Các tương tác này khi kết hợp với cơ thể người sẽ tạo ra nhiệt ấm, và giữ cho cơ thể người nhiệt ấm ổn định (không bị quá hấp hoặc quá cao).  Sản phẩm đệm này tuyệt đối an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIDEO

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke
Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status Cty CP Tập Đoàn Thương Mại Quốc Tế Gia Minh - MST: 0107941722 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 31/07/2017.