Tin tức sự kiện

Anh Long ở Vũng Tàu đã mua bếp từ Napoliz ITC6868 như thế nào ?

 Sau một thời gian bận rộn với công việc bán hàng. Hôm nay được thảnh thơi chút thời gian, tôi xin kể cho bạn nghe câu chuyện Anh Long ở Vũng Tàu đã mua bếp từ Napoliz ITC6868 tại Gia Minh Group Hồ Chí Minh do tôi bán như thế nào?

Trước tiên thay mặt công ty tôi xin chân thành cảm ơn anh Long đã mua bếp từ Napoliz ITC6868 tại Gia Minh Group ở Hồ Chí Minh. Và qua đây cũng xin được chúc anh: Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và có những bữa cơm ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.
 
Anh Long : Gia Đình đang cần mua một chiếc bếp từ nhập khẩu và cũng chưa biết là mua thương hiệu nào tôi lên google sớt thấy bếp nhập nguyên chiếc từ Đức và tôi nhấc máy gọi điện.
 
Gia Minh Group - Alo, Em chào anh
 
Anh Long - Anh đang có nhu cầu mua một chiếc bếp từ, em có thể tư vấn giúp anh được không ?
 
Gia Minh Group - Nhu cầu của gia đình mình như thế nào ạ và anh muốn đầu tư bếp tầm bao nhiêu em tư vấn cho anh ạ
 
Anh Long - Anh lấy bếp đôi nhập khẩu, bền, tiết kiệm điện giá khoảng 20 triệu em nhé
 
Gia Minh Group - Mẫu bếp từ đôi Napoliz ITC6868 nhập khẩu nguyên chiếc, với tính năng Inverter tiết kiệm điện năng, độ bền cao chắc chắn sẽ là sản phẩm thích hợp nhất với gia đình nhà mình anh ạ
 
 
Hai anh em nói chuyện với nhau một hồi về tính năng sản phẩm, thấy anh vui tính, điềm đạm, dễ gần sau đó tôi chụp hình ảnh thực tế gửi cho anh xem.
 
Anh Long : Cách chú nói chuyện với anh làm anh rất tin tưởng, nhưng sản phẩm giá trị cũng cao nên anh hơi đắn đo chút
 
Gia Minh Group : Anh còn phân vân vấn đề gì ạ ?
 
Anh Long - Anh chưa nhìn tận mắt, mới nhìn qua hình ảnh nên còn phân vân
 
Gia Minh Group - Bên em sẽ chuyển hàng xuống tận nơi, chắc chắn với anh là mẫu ITC6868, 100% khách hàng hài lòng vì kiều dáng sang trọng, tính năng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành vi mạch điện tử 04 năm, mặt kính bảo hành 10 năm. Còn nếu anh không ưng bên em sẽ chuyển hàng về ạ.
 
Anh Long - Chú nói vậy anh không còn gì lăn tăn nữa rồi. Chuyển hàng cho anh luôn nhé, địa chỉ nhà anh : Số 25b Phạm Văn Dinh - P.Thắng nhật - Vũng Tàu.
 
Đến hôm nay anh đã sử dụng được hơn 2 tháng rồi, tôi có gọi hỏi thăm anh và gia đình anh bảo bếp dùng sạch sẽ, đun nhanh, tiết kiệm hơn đun bếp gas lại an toàn mà không nóng. Anh cảm ơn em nhé.
 

P/S: Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ, hay bất kỳ thiết bị gì trong nhà bếp hoặc biết ai có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp nhập khẩu thì hãy giới thiệu cho tôi theo số: 094.10.55.000 - 0983 649 239. Tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ.Bạn xem thêm chi tiết sản phẩm bếp từ Napoliz tại http://giaminhgroup.com/thuong-hieu/cat2/Bep-Tu-Am-101/Napoliz-87.html
DMCA.com Protection Status