Tin tức sự kiện

Bạn đã biết cách vệ sinh lưới lọc và cửa của máy sấy bát?
Đối với bất kì loại máy sấy bát nào như: máy sấy bát Giovani, máy sấy bát Malloca... phần cửa là phần tiếp xúc nhiều nhất với bề mặt bên ngoài, đặc biệt là các kiểu máy sấy bát âm tủ cao cấp.
 

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh máy sấy bát: Đối với bất kì loại máy sấy bát gia đình nào, trước khi vệ sinh bạn cần tắt và rút phích cắm ra khỏi ổ điện và chờ một thời gian. Sau đó bạn có thể vệ sinh và bảo trì máy sấy bát khi máy hết nóng, để đảm bảo an toàn. Không sử dụng xăng, rượu hoặc các chất tẩy mạnh khác khi vệ sinh tránh làm hỏng bề mặt ngoài của máy sấy bát. Trong khi tiến hành vệ sinh máy cần đảm bảo vệ sinh, tránh va đập mạnh.

Vệ sinh lưới lọc: Lưới lọc là bộ phận dễ bám bụi bẩn nhất, trong quá trình diệt vi khuẩn và làm khô bát đĩa. Khi bộ phận này bị bám lượng bụi bẩn dày đặc sẽ khiến cho thời gian làm khô bát sẽ khéo dài lâu hơn. Khi đó bạn nên vệ sinh lưới lọc bằng cách nhẹ nhàng tháo rời từng bộ phận phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại khi đảm bảo bộ lưới đã khô ráo.

Máy sấy bát cao cấp

Vệ sinh cửa: Đối với bất kì loại máy sấy bát nào như: máy sấy bát Giovani, máy sấy bát Malloca... phần cửa là phần tiếp xúc nhiều nhất với bề mặt bên ngoài, đặc biệt là các kiểu máy sấy bát âm tủ cao cấp. Khi cửa máy quá bụi bẩn sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bát đĩa trong máy. Do đó bạn nên thường xuyên dùng loại vải mền để lau sạch trước và sau khi sử dụng máy sấy bát gia đình.

Với tư vấn của Gia Minh Group, hy vọng việc vệ sinh máy sấy bát sẽ không còn làm khó bạn.
DMCA.com Protection Status