Tin tức sự kiện

Bán phòng xông hơi Brother chính hãng giá rẻ ?
Phòng xông hơi hiện đang là sản phẩm HÓT hiện nay, một sản phẩm spa tại nhà tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Gia Minh Group xin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm phòng xông hơi Brother. Chọn mua và sử dụng phòng xông hơi Brother hiện nay đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình bởi : phòng xông hơi Brother lắp ráp trong nước có sẵn linh kiện thay thế, giá cũng phù hợp với nhiều gia đình, phòng xông hơi Brother có chất lượng tốt và rất đảm bảo, nhưng mua phòng xông hơi Brother ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất ? Đấy là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Hãy dành ra 5 phút để đọc hết bài viết này của tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh nhất chọn Gia Minh Group là đại lý bạn tin tưởng nhất.
 
Phòng xông hơi Brother
 
Gia Minh Group là đại lý chính hãng của Brother, chúng tôi cung cấp các sản phẩm phòng xông hơi Brother, bồn tắm, khay tắm Brother chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Khi đến với Gia Minh Group quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa tốt nhất, và được hưỡng những chính sánh tốt nhất như :
 
 
- Quý khách sẽ mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm phòng xông hơi
- Được hưởng mọi chính sách ưu đãi và dịch vụ hậu mãi của hãng : khuyến mại, bảo hành, bảo trì...
- Được chiết khấu trực tiếp từ 10 đến 30% ngay trên giá lẻ của công ty, được nhận những phần quà hấp dẫn theo chương trình riêng của đại lý.
- Gia Minh Group hỗ trợ tư vấn, khảo sát tại nhà.
- Vận chuyển, lắp đặt phòng xông hơi Brother tại nhà miễn phí trong nội thành Hà nội, với các tỉnh ngoại thành sẽ được hỗ trợ chi phí tốt nhất.
Gia Minh Group với phương châm kinh doanh “CHUYỂN TẢI SỰ HÀI LÒNG” luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng.
Hotline hỗ trợ 24/24 : 096 888 1131 hoặc 094 1055 000.
DMCA.com Protection Status