Tin tức sự kiện

Bếp điện từ Napoliz - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Châu Á và Châu Âu
Nếu có một giải thưởng giành cho mẫu bếp điện từ có thiết kế đẹp nhất thì chắc chắn nó sẽ thuộc về những mẫu bếp điện từ Napoliz, với sự kết hợp đầy tinh tế của phong cách hiện đại sang trọng của Châu âu và sự hữu dụng của châu á. Thực sự dòng bếp điện từ Napoliz đã mang lại cho người sử dụng những mẫu bếp không thể tốt hơn.

Bếp điện từ Napoliz luôn tự hào là những sản phẩm có tính đa năng khi sử dụng, bạn có thể vừa xào nấu, vừa nướng được thực phẩm thật quá tiện lợi. Hay như việc thiết kế của bếp điện từ Napoliz những vùng nấu hỗn hợp thay vì sử dụng thuần những vùng nấu Induction để bạn có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi nhà bạn có thể có rất tiện lợi mà giảm được những chi phí khi phải mua những bộ nồi mới đắt tiền.
 
 

Những chiếc bếp điện từ đa dụng:
 
Sự đa dụng của bếp điện từ Napoliz còn đến từ việc thiết kế lắp đặt khi mà tất cả các sản phẩm của hãng Napoliz từ hàng nhập khẩu châu Á là Malaysia như bếp điện từ Napoliz NA 600IC cho đến mẫu bếp điện từ Napoliz NA 4000IC đều có thể lắp đặt âm bàn hoặc đặt nổi tùy theo không gian và sở thích của mỗi gia đình sở hữu bếp điện từ Napoliz. Nhưng cũng phải nói thêm là sự đa dụng của những chiếc bếp điện từ Napoliz luôn được hãng tính toán sao cho tính tiện dụng luôn cân bằng với thẩm mỹ để đảm bảo khi đặt vào mỗi không gian nhà bếp thì chiếc bếp luôn là trung tâm và là điểm nổi bật nhất.

Hiện đại mà không "hại điện":
 
Thêm một lần nữa những mẫu bếp điện từ Napoliz khẳng định "đẹp không chỉ để ngắm", tất cả các tính năng, thiết kế đều hướng tới người sử dụng, những chức năng hiện đại không cần quá xa vời mà luôn thực dụng khi sử dụng hàng ngày. 

Bên cạnh đó mục tiêu của những mẫu bếp điện từ Napoliz mới khi sử dụng phải có mức tiêu hao năng lượng ít nhất để tối ưu hóa chi phí cho năng lượng điện đầu vào. Có lẽ chính vì vậy mà bếp điện từ Napoliz đã được người tiêu dùng "chấm điểm" khá cao về tiêu chí tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Với những thông tin như trên thì cũng đã phần nào nói lên được chất lượng cũng như độ phủ sóng của bếp điện từ mang thương hiệu Napoliz rồi.Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ ngay Gia Minh Group để mua được với giá tốt nhất cũng như được biết thêm về những chương trình khuyến mãi
 

 

DMCA.com Protection Status