Tin tức sự kiện

Bếp điện từ zegu có an toàn không?

Những năm trở lại đây, bếp điện từ lên ngôi với những ưu điểm trội như tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ cùng với vẻ sang trọng của những chiếc bếp điện từ này mang lại sự hoàn mỹ cho không gian nhà bếp của mỗi gia đình.

Bếp điện từ với các thương hiệu nổi tiếng như Zegu đến từ CHLB ĐỨC, là một trong các thương hiệu có mặt nhiều năm trên thị trường, và được nhiều người tin dùng. Với công nghệ hàng đầu chúng tối mang đến những tiêu chí tiết kiệm, sang trọng và đặc biệt là độ an toàn luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Với dòng bếp từ Zegu cũng vậy nhiều người tiêu dùng vẫn luôn đặt ra câu hỏi bếp điện từ Zegu có an toàn không? Vậy để biết dòng bếp điện từ Zegu có an toàn không chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm bếp điện từ hang đầu mang thương hiệu Zegu này nha.

Đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm bếp điện từ Zegu Châu Âu chúng ta biết, sản phẩm bếp điện từ Zegu sử dụng các linh kiện cao cấp như mặt kính SCHOOT CERAN tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, mâm từ được cấu tạo bằng các sợi dây đồng có độ bền cao và mâm nhiệt được cấu tạo bằng sợi cacbon siêu bền.

Mặt kính Schoot ceran của Zegu với tính chất chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực cùng chịu cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ cao. Vì vậy với các bếp sử dụng mặt kính Schoot ceran này không gây bỏng không giật điện --> an toàn cho người sử dụng.
 

Mâm nhiệt của bếp điện từ Zegu sử dụng được cấu tạo từ các sợi dây cacbon siêu bền với tuổi thọ lên tới 8000h, tương ướng với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam lên tới trên 21 năm. Bếp hồng ngoại với nguyên lý sinh nhiệt làm các sợi dây Cacbon nóng lên và truyền nhiệt lên mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi. Vì vậy với bếp hồng ngoại này ta sử dụng được toàn bộ các loại xoong nồi: sành, sứ, thủy tính, ... Và nướng trực tiếp được thực phẩm trên mặt bếp.

Với nguyên lý hoạt động của mâm nhiệt này hay còn gọi là tia hồng ngoại không những sử dụng trong đun nấu mà còn được sử dụng để chữa bệnh hoặc sử dụng tia hồng ngoại trong phòng xông hơi để mang lại sức khỏe cho người sử dụng.--> mâm nhiệt của bếp điện từ Zegu an toàn cho người sử dụng.

Mâm từ bếp điện từ Zegu sử dụng được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không hoạt động.

Hơn hết với hệ thống mâm từ cùng linh kiện E.G.O khẳng điện sóng bếp từ không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng, bởi bước sóng của bếp từ rất ngắn. Bếp cảm ứng từ bức xạ của chúng cũng giống như những thiết bị điện, điện tử khác dùng trong nhà như ti vi, lò nướng, tần số này của bếp từ được xem là rất thấp so với điện thoại di động trong khi điện thoại di động chúng ta sử dụng thường xuyên và tiếp xúc rất nhiều. Còn đối với bếp điện từ Zegu khi sử dụng chúng ta thường đứng cách bếp một khoảng trên 20cm - một khoảng cách đủ an toàn cho người sử dụng. Do đó đối với người đeo máy trợ tim sử dụng bếp từ cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
 

Qua bài này chúng ta khẳng định bếp điện từ Zegu là dòng bếp điện từ an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Zegu càng ngày càng nổi tiếng hơn với các dòng bếp điện từ nhập khẩu hay sử dụng linh kiện của Đức. Qua đây Zegu Việt Nam chúng tôi giới thiệu tới quý khách những dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức như: ZG-28I, ZG-34I, ZG-40E, ZG-41I, ZG42I…

Để xem trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ mang thương hiệu Zegu cùng các sản phẩm bếp điện từ cao cấp khác trên thị trường đến ngay Showroom Gia Minh Group trên toàn quốc  để được nhân viên hỗ trợ và biết chương trình khuyến mại lớn nhất.
DMCA.com Protection Status