Tin tức sự kiện

Bếp ga âm khác bếp ga dương như thế nào?

Thông thường khách hàng hay thắc mắc tại sao lại gọi là bếp ga âm, bếp ga âm khác bếp ga dương như thế nào? sau đây Gia Minh Group xin giải thích vấn đề này để các bạn cùng tham khảo ý kiến.

1: Đặc điểm của bếp ga âm
Bếp ga âm sản phẩm theo phong cách mới phù hợp với không gian kiến trúc đương đại, thời trang – tinh tế và được nhiều khách hàng phương tây ưa chuộng, sản phẩm hướng tới khách hàng cao cấp dòng trung và khách hàng cao cấp dòng cao. Sản phẩm bếp ga âm cũng có độ bền tương tự như những dòng bếp ga dương
 
Bếp gas Binova BI 246 DH
Hình ảnh bếp gas Binova BI 246 DH
 
=>Sao lại gọi là bếp ga âm?
Bếp ga âm có bề mặt làm từ inox 304 hoặc chất liệu kính chịu lực chịu nhiệt dày từ 8 đến 10mm, sản phẩm được thiết kế mỏng được đặt chìm xuống mặt đá của kệ bếp.
 
=> Bếp ga âm có thể đặt như bếp ga dương được không?
Hoàn toàn có thể được, bếp ga âm được nhà sản xuất thiết kế thêm 4 chân như bếp ga dương có thể tháo rời khi đặt âm xuống mặt đá, đặt nổi khi lắp thêm 4 chân, thích nghi với những hộ gia đình có kiến trúc bếp theo bếp ga dương muốn dùng sang bếp ga âm.
 
2: Đặc điểm của bếp ga dương
Từ những năm trước đây mọi người thường biết và quen dùng đến bếp ga dương, bếp ga dương là một trong những sản phẩm thông dụng phù hợp với mọi đối thượng khách hàng ( hộ gia đình, sinh viên, người lao động), không chỉ bếp ga dương tiết kiệm ga tối ưu, mà còn có độ bền cao
 
Bếp ga âm và bếp ga dương khác nhau như thế nào?
Hình ảnh bếp ga dương Rinnai RJ 8600FE
 
=>Sao lại gọi là bếp ga dương?
Bếp ga dương còn được gọi là bếp ga nổi (Bếp ga cổ điển), có 4 chân đặt lên mặt bàn hoặc đặt lên mặt đá của kệ bếp, sản phẩm này có chiều dầy từ 10 đến 20 cm.
 
3: Bếp ga âm và bếp ga dương loại nào tốn gas hơn?
Đương nhiên bếp ga dương tiết kiệm ga hơn vì được thiết kế phù hợp với người Châu Á ( bền và tiết kiệm), mâm chia lửa bằng đồng thau nhỏ hơn và chủ yếu được mượn sức gió để đấy lớn ngọn lửa. Ngược lại bếp ga âm mang phong cách Châu Âu ( Italy – Tây Ban Nha) thiết kế bộ mâm chia lửa với chất liệu hợp kim hoặc bằng đồng lớn hơn vì thế ngọn lửa của bếp ga âm luôn luôn cao hơn ( đun nấu, xáo xáo nhanh hơn)
 
Để biết thêm thông tin về sản phẩm bếp ga âm và bếp ga dương xin hãy đến để xem hàng trực tiếp tại showroom Gia Minh Group hoặc liên hệ đến đường dây nóng: 096.888.1131 để được tư vấn và đặt hàng online.
DMCA.com Protection Status