Tin tức sự kiện

Bếp gas Bosch tốt không?

Hiện nay, bếp gas âm Bosch được các gia đình sử dụng khá phổ biến bởi bếp gas âm Bosch sở hữu mẫu mã đẹp, độ an toàn cao, giá cả phải chăng và dễ vệ sinh.

Gia Minh Group sẽ giúp người tiêu dùng, đặc biệt là quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bếp gas Bosch nhưng vẫn còn đang đắn đo hiểu rõ hơn về tính năng, công nghệ, chất lượng và giá cả của sản phẩm.
 
Bếp gas âm Bosch có mẫu mã đẹp, độ an toàn cao, giá cả phải chăng và dễ vệ sinh

1. Thiết kế
- Một bếp nấu cho tất cả các ứng dụng
Bosch mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng khi sản xuất và cung cấp các loại bếp gas âm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu riêng lẻ: mẫu 60 cm và 90 cm cổ điển vô cùng tiện dụng đến mẫu 70 cm đang ngày một thịnh hành. Bên cạnh đó, các bếp gas của Bosch tùy theo từng loại có kiềng bếp tráng men hay bằng gang và các nắp chụp đầu đốt tráng men rất dễ để vệ sinh.
- Mặt điều khiển mới
Bạn sẽ dễ dàng phối hợp mọi thứ trong không gian bếp của gia đình nhờ thiết kế mặt điều khiển phù hợp với thiết kế của dòng sản phẩm lò nướng mới.
- Kiềng bếp bằng gang
Nhà bếp của bạn sẽ mang một phong cách hiện đại nhờ kiềng bếp bằng gang có tính thẩm mỹ và độ bền cao, tạo sự nâng đỡ chắc chắn cho nồi chảo của bạn khi nấu.

2. Tính năng
- Đầu đốt công suất lớn
Bếp gas âm Bosch thích hợp với loại nồi/chảo đáy phẳng hoặc chảo lớn sâu lòng sử dụng kiềng đỡ chảo kèm theo. Bếp gas Bosch có một đầu đốt công suất lơn, cung cấp nhiệt lượng cho nồi/chảo lên đến 3,6kW.
- Những đầu đốt linh hoạt
Tất cả các bếp gas âm Bosch có sự linh hoạt cao hơn bởi được đặc trưng với sự kết hợp các đầu đốt khác nhau. Bạn có thể nấu ăn hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn với các đầu đốt được định cỡ chính xác cho kích thước của nồi/chảo nhờ các đầu đốt thông dụng, tốc độ cao và tiết kiệm.

3. Sự tiện lợi
- Đánh lửa bằng một tay
Người sử dụng nhấn và xoay núm điều khiển được thiết kế phù hợp nhân trắc học, khí đốt tự động bắt lửa. Một điểm tiện lợi nữa là chỉ cần một tay cũng có thể đánh lửa và không có nút đánh lửa riêng nào phải lau chùi.

4. Tính an toàn
- Cảm biến an toàn tự động khóa gas (Cảm biến ngọn lửa)
Nếu đầu đốt tự nhiên tắt lửa, van an toàn sẻ phản ứng và tự động ngắt nguồn cung cấp gas cho đầu đốt.
 
Như vậy, với những tính năng nổi trội, thiết kế thông minh, sự đa dạng về mau sắc, đặc biệt là xuất xứ rõ ràng, chế độ chăm sóc và bảo hành chính hãng, uy tín đã giúp bếp ga âm Bosch chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Gia Minh Group có mặt ở 2 showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh phân phối các thiết bị nhà bếp chính hãng đến với quý khách hàng.
Để tham khảo sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại:
Showroom 1: 127 Tây Sơn – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội – Tel : 04.6674.3030 – 04.6888.1131
Showroom 2: 82 Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh – Tel : 08.6674.3030 – 09.8364.9239
DMCA.com Protection Status