Tin tức sự kiện

Bếp từ Cata IB772 được đánh giá như thế nào

Các sản phẩm bếp từ hiện nay có nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng và theo đó chất lượng, giá cả cũng có sự chênh lệch chính vì thế khi lựa chọn bất kỳ một dòng sản phẩm bếp từ chính hãng nào cũng cần căn cứ vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Dòng sản phẩm bếp từ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha phải kể đến đầu tiên đó là hãng Cata và model IB772 là nổi trội hơn hẳn. Nhưng trên một số bài báo và nhiều diễn đàn vẫn có một số tin không tốt nói về sản phẩm này ,để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta hãy đi tìm hiểu kỹ hơn để biết thêm cũng như để đánh giá chất lượng sản phẩm nhé.

Tìm hiểu về hãng Cata:
 
 

Cata là thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha về thiết bị gia dụng cao cấp và được chế tạo dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Đức. Năm 1947 tập đoàn này đã đi tiên phong trong việc kinh doanh khai thác thiết bị nhà bếp trong nước, với một loạt các sản phẩm bao gồm lò nướng, bếp, lò vi sóng, vòi và bồn rửa chất lượng cao, vật liệu thân thiện với môi  trường . Sau một thời gian phát triển và mở rộng, hãng đã cung cấp thêm các sản phẩm bếp từ và bếp điện, những mẫu bếp từ của hãng Cata có một thiết kế đẹp nhất trên thị trường (ít nhất là thị trường Việt Nam) với kiểu dáng cực kỳ đơn giản.

Bây giờ là sản phẩm bếp từ Cata IB 772.

Bếp từ Cata IB 772 BK là sản phẩm bếp từ đôi với thương hiệu của Cata được tung ra thị trường vào năm 2014, sản phẩm được sản xuất với mục đích “Hướng mục tiêu về châu Á” của các đơn vị kinh doanh châu Âu khi mà châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha và Hy Lạp bị khủng hoảng kinh tế, trong khi những nước như Trung Quốc hay Việt Nam vẫn “ổn định phát triển”.
 

 
Hình ảnh bếp từ Cata IB772
 
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Loại: bếp từ đôi 2 vùng nấu
Tổng công suất tối đa: 4,6KW. Trong đó:
- Bếp trái/lớn: Đường kính 27cm, công suất cực đại 2,3KW.
- Bếp phải/nhỏ: Loại: Đường kính 22cm, công suất cực đại 2,3KW.
Có 9 mức công suất/ nhiệt độ thiết lập.
Dải điều khiển dạng Slide
Chức năng Booster
Chức năng cài đặt thời gian đun nấu - Chỉnh trực tiếp trên dải cảm ứng của bếp giống SmartPhone.
Cảnh báo nhiệt dư trên bếp: Thông báo bằng chữ H( Hight) - rằng mặt bếp vẫn còn nóng.
Mắt kính Schott Ceran( Xuất xứ Đức).
Kích thước mặt bếp: 77 x 45 cm.
Kích thước cắt đá: 71 x 41 cm.
Made in Spain.

Thông tin về mặt kính của bếp:
 
 
 
Mặt kính Schott Ceran sử dụng cho bếp từ Cata IB772

 
Bếp được trang bị mặt kính Schott Ceran vát cạnh, bo góc, là một loại mặt kính cao cấp đến từ Đức với khả năng chống nhiệt, chống va đập cực kỳ tốt. Nếu để tìm được một sản phẩm có tầm giá dưới 10 triệu mà vẫn sử dụng mặt kính Schott Ceran thì số lượng sản phẩm chỉ đếm được trên đầu ngón tay.
 
Bảng điều khiển sạng slider:
 
 
 
Hình ảnh bộ điều khiển bếp từ Cata IB772

Chỉ hoạt động, hiển thị khi bạn sử dụng.
 
Bảng điều khiển Slider trượt này cũng giúp bạn rút ngắn thao tác điều khiển hơn các loại bảng điều khiển khác.
 
Để ổn định hơn với dòng điện công suất cao như Cata IB772 lên đến 6000w thì bạn có thể tham khảo qua dòng bếp từ Napoliz ITC8088 nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức với công suất đạt 4000w hoàn toàn phù hợp với đường điện của các gia đình

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đại lý bày bán các mẫu này mà bạn băn khoăn không biết nên đến địa chỉ nào thì bạn hãy đến ngay Gia Minh Group để trực tiếp tìm hiểu về sản phẩm này và tôi mong rằng mình có thể giúp đỡ bạn hết sức mình bằng tất cả "cái tâm" của người bán hàng với mong muốn bạn có thể sở hữu được một sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu lại phù hợp với túi tiền của bạn nữa.

Và cũng như mọi lần thôi,nếu bạn có góp ý cũng như băn khoăn thắc mắc điều gì bạn hãy để lại ý kiến cũng như câu hỏi ở phía dưới bài này bạn nhé.

Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

 

DMCA.com Protection Status