Tin tức sự kiện

Bếp từ có an toàn với trẻ nhỏ không?

Hầu hết các chị em phụ nữ vẫn băn khoăn khi đưa ra quyết định trong việc chọn mua bếp từ của gia đình. Bởi lý do họ lo lắng cho sự an toàn của trẻ nhỏ. Vậy bếp từ có thực sự an toàn với trẻ nhỏ không? Có nên mua bếp từ khi gia đình bạn có trẻ nhỏ không? Gia Minh Group xin giới thiệu tới bạn bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Những điều bạn nên biết về bếp từ
So với bếp gas và một số bếp thông thường thì bếp từ được đánh giá là loại bếp nấu ăn nhanh nhất. Đặc biệt là các loại bếp từ nhập khẩu được khá nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt, là tính an toàn của bếp từ. Hãy cùng thử xem tại sao chúng tôi lại đưa ra lời nhận xét đó.
 
Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ của dòng điện Fu-cô có thể làm nóng dụng cụ nấu từ mặt bếp lên đáy nồi. Hiệu suất nấu của bếp từ đạt 90% vì vậy, mọi nhiệt lượng sẽ chỉ tập trung xung quanh đáy nồi mà không tỏa nhiệt ra bên ngoài hoặc ít. Do đó nếu nói về khả năng bỏng đối với mặt bếp là rất hạn hữu. Vậy nên rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.
 
Đặc biệt đối với bếp từ nhập khẩu hiện nay có chức năng tắt/hẹn giờ và khóa trẻ em cực kỳ an toàn. Bạn vẫn có thể đang nấu thức ăn mà các phím điều khiển vô tác dụng bởi chức năng khóa trẻ em không điều khiển được. Rất hữu ích đúng không nào!
 
Tiếp theo là sự rò rỉ của điện trở ra bên ngoài cũng rất nhỏ, đặc biệt với bếp từ âm thì bạn chỉ tiếp xúc với mặt kính bếp sẽ không xảy ra hiện tượng này. Khác như bếp gas, rất nguy hiểm tới tính mạng với độ rò rỉ của gas gây mùi khó chịu và rất dễ cháy nổ.
 
Bếp từ có an toàn cho trẻ nhỏ không?
 
Vậy nên bếp từ rất an toàn cho trẻ nhỏ
 
Nói về bếp từ thì an toàn cho trẻ nhỏ rồi, nhưng nhiều người lại nghĩ rằng sử dụng bếp từ phải cần nguồn điện và điện thì lại rất nguy hiểm với trẻ nhỏ. Đó cũng là một lời khuyên cũng như một lời nhắc nhỏ mà Gia Minh Group chân thành tới các bạn. Hãy cẩn thận và chú ý đặc biệt tới các đường dây dẫn trong nhà bạn. Nếu như đảm bảo được yếu tố này cùng với những gì mà bếp từ nhập khẩu đem lại thì chúng tôi có thể khẳng định lại là bạn có thể mua bếp từ nhập khẩu cho gia đình.
DMCA.com Protection Status