Tin tức sự kiện

Bếp từ đơn loại nào tốt?

 Hiện nay bếp từ đã trở thành một sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng. bếp từ mang đến sự tiện lợi, tính an toàn, tiết kiệm rất cao. Không cần bỏ ra mức chi phí quá lớn với chiếc bếp từ đôi, 3 vùng nấu sang trọng, chính những chiếc bếp từ đơn cũng sẽ mang lại cho bạn những sự tiện lợi không kém. Để giúp các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm hợp lí, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Bếp từ đơn loại nào tốt?”.

Bếp từ đơn Faro FR2 2C

Một bếp từ đơn được coi là tốt đầu tiên chúng ta phải xem xét về yếu tố xuất xứ của sản phẩm. Bếp từ có mặt và phát triển sớm nhất ở các nước Châu Âu, đồng nghĩa với việc các loại bếp từ đơn có xuất sứ như Italy, Đức, Pháp, Hà Lan,... đều là những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các tính năng an toàn và tiện dụng cho bạn. Bên cạnh đó, nếu như bạn là một người chưa có thu nhập ổn định, thì một số dòng sản phẩm trong nước hoặc bếp từ đơn lắp ráp cũng là một sự lựa chọn rất hợp lí cho bạn. Để biết xuất xứ của sản phẩm thì rất đơn giản bạn chỉ cần đem theo chiếc dế xinh của mình, sử dụng phần mềm check code, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm. Ngoài ra một số thiết kế của các hãng nhập khẩu thường in trực tiếp lên bề mặt của bếp từ đơn.

Tiếp theo khi chọn mua bếp từ đơn bạn cần lưu ý đến mặt kính, mặt kính phải có độ chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao tốt, có khả năng chịu được sốc nhiệt và đặc biệt lưu ý mặt kính phải nhẵn và không có vết xước.
 

 
Điều cần quan tâm tiếp theo là thiết kế của sản phẩm, bảng điều khiển phải đầy đủ các tính năng cần của một loại bếp từ đơn. Một số dòng sản phẩm bảng điều khiển tích hợp một số tính năng chỉ trong một phím ấn đảm bảo tính thẩm mĩ cho người dùng. Và điều cuối cùng cần quan tâm là chính sách bảo hành của bếp từ đơn. Bạn nên chọn mua những dòng sản phẩm bếp từ đơn có chính sách bảo hành dài hạn.Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người dùng bếp từ đơn.

Cuối cùng là, mua bếp từ đơn loại nào tốt còn phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm nữa. Một chiếc bếp từ đơn tốt, chính hãng chắc chắn có giá thành cao hơn chiếc bếp từ kém chất lượng! Hãy là người tiêu dùng thông minh và không bị mất tiền oan khi mua sản phẩm bếp từ đơn bị làm giả, làm nhái. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn, bởi bếp từ đơn chất lượng tốt thì luôn có nguồn điện và sự vận hành ổn định, được kiểm soát rất chặt chẽ, còn với bếp từ đơn kém chất lượng thì ngược lại. Tại Gia Minh Group - 100% các dòng bếp từ đều đảm bảo an toàn cho bạn!
DMCA.com Protection Status