Tin tức sự kiện

Bếp từ Lorca có tiết kiệm điện không

Bếp từ Lorca hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, bởi đây là thương hiệu nổi tiếng có tên tuổi từ lâu trên thị trường. Nhưng thực sự bếp từ Lorca có tốt như người dùng vẫn nghĩ và sử dụng bếp từ Lorca có tiết kiệm điện không ? Quý khách hãy cùng Gia Minh Group tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm bếp từ Lorca.

 

 

Hình ảnh bếp từ Lorca TA 1007C


Trước tiên quý khách cần hiểu về phương thức hoạt động của bếp từ nói chung và bếp từ Lorca nói riêng. Bếp từ âm Lorca sử dụng phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, do đó bếp không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính trung gian cũng như đốt nóng không khí, mà chỉ tập trung dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ đạt tới 90% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiệu thụ và thời gian đun nấu. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn nhiệt lượng dư thừa thì gần như không hề có, các quai nồi cũng luôn mát lạnh, bạn không cần dùng găng tay cũng có thể bắc nồi đang sôi ra một cách dễ dàng.

Đối với một số khách hàng trước đây sử dụng bếp ga thì sau khi dùng bếp từ âm Lorca một thời gian họ đưa ra nhận xét là: bình gas sử dụng tiết kiệm lắm cũng chỉ được gần 2 tháng tính ra mỗi tháng mất 200 nghìn tiền ga còn khi chuyển sang bếp từ thì chỉ mất tới 150,000 tiền điện, tiết kiệm hơn hẳn. Thời gian đứng nấu với bếp từ Lorca chỉ bẳng 2/3 thời gian đứng nấu bếp ga. 
 
Hình ảnh bếp từ Lorca TA 1008C

Các chuyên gia đã tiến hành 1 thí nghiệm giữa bếp từ Lorca và một số bếp từ khác như sau: đun 1 lít nước trong nồi có đường kính 22cm trên bếp từ Lorca và 1 bếp từ khác. Sau thời gian đun nhận thấy với bếp từ Lorca chỉ mất 2 phút 52 giây, trong khi với bếp từ còn lại thì thơi gian này là 3 phút 20 giây. Từ đó cho thấy bếp từ Lorca có hiệu suất đun nấu cao hơn, đun nấu nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Dù là bất kỳ một mẫu bếp nào từ bình dân đến cao cấp thì hãng Lorca luôn có một sự chăm chút cho sản phẩm của mình, bằng chứng là bếp từ Lorca sử dụng 100% linh kiện cao cấp hàng đầu như EGO (mâm từ, mạch điều khiển), Euro Kera, Schott ceran (mặt kính)...tất cả những linh kiện này đều có khả năng tối hóa hiệu suất sử dụng, tiêu tốn ít điện năng trong quá trình hoạt động, bên cạnh đó các công nghệ tiên tiến hàng đầu được áp dụng để đảm bảo mức độ đun nấu của bếp cao nhất nhưng mang lại sự tiết kiệm điện cao nhất như bosster, ngoài ra mặt kính chống nóng lan (chỉ nóng trong vùng nấu) tăng hiệu suất sử dụng.

Những thông tin trên đây mà Gia Minh Group muốn chia sẻ với các bạn sẽ giúp cho những ai còn đang băn khoăn về mức độ tốn điện của bếp từ Lorca sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn mua những mẫu bếp từ của thương hiệu bếp đến từ Tây Ban Nha này.
 
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc có thể đến trực tiếp các hệ thống showroom của Gia Minh Group tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ.

Truy cập website http://giaminhgroup.com
DMCA.com Protection Status