Tin tức sự kiện

Bếp từ toàn vùng nấu, bếp từ đa điểm Faster

 Nhắc đến bếp từ chắc hẳn mọi người sẽ chỉ quen thuộc với những chiếc bếp có các vùng nấu riêng biệt. Khi dùng bạn phải đặt nồi trong đúng phạm vi vùng nấu để bếp từ nhận đáy nồi.

Nhưng với bếp từ đa điểm, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào đun trên mặt bếp, dùng được với bất kỳ kích thước và hình dáng nồi chảo nào. Vì bếp từ đa điểm có khả năng kết hợp 2 vùng nấu độc lập thành một vùng nấu lớn. Do vậy bạn không bị giới hạn về vùng nấu như những chiếc bếp từ thông thường nữa.

 

 

Bếp từ cao cấp của hãng Faster là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại Châu Âu, không chỉ cam kết về chất lượng mà tính năng, kiểu dáng tinh tế đẹp mắt sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng giúp cho căn bếp thêm phần sang trọng, việc nấu nướng trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn.

 Faster sản xuất các sản phẩm theo công nghệ mới vượt trội khác hẳn các thương hiệu cùng loại trên thị trường đó là công nghệ toàn vùng nấu, dựa trên nền tảng của bếp cảm ứng từ, một công nghệ vượt bậc, giúp cho việc nấu nướng hoàn toàn tự do, thoải mái

Công nghệ bếp cảm ứng từ toàn vùng nấu vượt trội : giúp cho bạn có thể lựa chọn bất cứ một vị trí đun nào trên mặt bếp. Bạn không phải lo ngại về  chiếc bếp cảm ứng từ trước đây bị giới hạn trong một diện tích vùng nấu, với bếp từ toàn vùng nấu Faster, những người nội trợ cỏ thể tận dụng mọi ví trí trên bếp từ việc làm ấm một tách cà phê, cốc trà, nước ấm...

 

 

Thiết kế thông minh, sang trọng và đẳng cấp: Bếp từ toàn vùng nấu Faster có 2 thiết kế là Freezone induction cooktop FS – 960 TSLuxury cooktop. Đây là loại bếp điện từ siêu thông minh và là sản phẩm vượt trội nhất trong công nghệ của thương hiệu nhà bếp hàng đầu thế giới Faster, chiếc bếp đã đem lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng giới thượng lưu. Bếp tích hợp toàn bộ các tính năng của một chiếc bếp từ nhập khẩu thông minh trên thị trường như: Hẹn giờ nấu, hệ thống khóa trẻ em đảm bảo độ an toàn cao, cảnh báo bằng âm thanh,  cảm ứng chống tràn tự động tắt mở…

Chất liệu cao cấp: Ưu điểm nổi bật là với công nghệ nhận diện thông minh, khi bạn di chuyển nồi tới vị trí mới, bếp từ toàn vùng nấu Faster vẫn nhận diện được nồi và giữ lại các cài đặt nhiệt độ mà bạn đã chọn trước đó. Bếp sử dụng mặt kính Vitroceramic (Eurokera – Made in France) – Là mặt kính cao cấp nhất của Châu Âu, mặt kính có khả năng chịu lực chịu nhiệt vượt xa tiêu chuẩn quốc tế, kháng shock nhiệt cực lớn lên tới 800 độ C, mặt kính trơn bóng sang trọng. Sau khi đun nấu, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm để lau bề mặt bếp, khiến bề mặt bếp luôn sáng bóng.

Chế độ nấu hiện đại: Bếp từ toàn vùng nấu Faster là sự kết hợp của 3 chế độ nấu thông minh hiện đại với 7 và 11 vùng nấu xác định, chế độ nấu toàn vùng là chế độ nấu rảnh tay.

Tiện lợi và tuyệt đối an toàn: Ngoài ra, bếp còn có chức năng tiện ích giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi nấu nướng, đó là chức năng tự mặc định công suất . Với chức năng này, khi cần thay đổi công suất, bạn chỉ cần thay đổi vị trí của nồi trên mặt bếp (vị trí ở xa – công suất lớn, vị trí ở gần – công suất nhỏ). Chế độ rảnh tay giúp bạn hoàn toàn tập trung cho sáng tạo món ăn mà không phải lo nghĩ về bếp.

Với công suất lớn và chức năng Super Booster việc đun sôi ấm nước chỉ trong 1 phút. nấu ăn nhanh và không gây nóng bức khó chịu.

Công nghệ toàn vùng nấu – Chỉ có ở Faster giúp người nội trợ nấu ăn thoải mái và tiện lợi. Với kiểu dáng hiện đại, bếp từ Faster sẽ làm đẹp không gian bếp gia đình mà còn tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.  

DMCA.com Protection Status