Tin tức sự kiện

Bí quyết chọn bếp điện từ phù hợp cho mọi không gian bếp

Không gian bếp là nơi mà bạn sẽ nấu ăn cho cả gia đình và cũng là nơi mà gia đình sẽ dùng những bữa cơm ấm cúng. Vậy hãy để không gian bếp tuyệt vời ấy mang lại cho bạn những cảm hứng nấu ăn và cảm giác đầm ấm, hạnh phúc. Vậy phải chọn bếp điện từ phù hợp cho không gian bếp như thế nào đây? Câu hỏi khiến bạn đang gặp khó khăn? Gia Minh Group xin chia sẻ tới bạn bí quyết chọn bếp điện từ phù hợp cho mọi không gian bếp. Bạn có thể xem qua:

Chọn bếp điện từ cho mọi không gian bếp
 
Với sự đa dạng của các sản phẩm bếp điện từ hiện nay việc chọn được một chiếc bếp điện từ phù hợp không phải là việc đơn giản. Không những về mẫu mã và còn về giá cả, chất lượng. Bạn luôn lo lắng khi mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng giả, hàng nhái không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy cùng xem việc chọn bếp sao cho phù hợp như thế nào nhé!

Bếp điện từ cao cấp cho mọi không gian bếp
 
Mẫu mã và kiểu dáng
 
Bếp điện từ là loại bếp có cả bếp điện hồng ngoại và bếp từ. Với các gia đình Việt như hiện nay thường thiết kế bếp sát mặt vào tường để tiện nấu và sử dụng. Do đó với kiểu thiết kế này thì dòng bếp điện từ đôi và bếp điện từ 3 có hình chữ nhật có kích thước lớn là rất hợp lý. Tuy nhiên, đó chỉ thích hợp với không gian bếp rộng còn với những bếp có diện tích nhỏ, vùng nấu eo hẹp thì nên chọn mẫu bếp nào? Với những không gian bếp nhỏ thì việc chọn bếp từ đôi có kích thước 60cm hoặc bếp từ 3 có kích thước gần 60cm. Vừa giúp bạn nấu ăn nhanh vừa mang lại căn phòng bếp gọn gàng và khoa học hơn.
 
Không những chọn bếp điện từ mà ngay cả việc chọn bếp từ, bếp điện hồng ngoại bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu dáng và kích thước như trên để phù hợp cho mọi không gian bếp.
 
Đó là kiểu thiết kế bếp sát tường, còn với những gia đình thiết kế không gian bếp theo phong cách hiện đại như ở quán bar, bếp được thiết kế đặt giữa nhà. Thì bạn nên chọn loại bếp điện từ vuông có 3 bếp và 4 bếp để khi nấu sẽ không bị vướng thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh bếp.
 
Mẫu bếp điện từ sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp
Mẫu bếp điện từ sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp
 
Chất lượng và giá cả
 
Trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng bếp điện từ do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đưa ra một số thương hiệu bếp điện từ cao cấp như là: bếp điện từ Napoliz, bếp điện từ Faro, bếp điện từ Zegu,...  đây là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường đang được nhiều gia đình tin dùng.
 
Dù là không gian bếp nào đi nữa thì vấn đề về chất lượng và giá cả bạn cũng cần phải xem xét và chú ý đến. Đừng để khi mua phải hàng có kiểu dáng đẹp nhưng chỉ sử dụng trong vài tháng  là hỏng. Nên chọn mua bếp điện từ ở cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài. Bạn có thể mua bếp điện từ uy tín chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi không gian bếp tại Gia Minh Group.

 

DMCA.com Protection Status