Tin tức sự kiện

Bí quyết chọn bếp gas âm an toàn và tiết kiệm cho Tết
Mỗi độ Tết đến xuân về, dù trong điều kiện kinh tế khó khăn như năm vừa qua nhưng nhiều gia đình Việt Nam vẫn đặc biệt quan tâm đến gian bếp gia đình, mong muốn được nấu những bữa ăn đặc sắc và ấm áp cho người thân và bạn bè. Kéo theo đó là tâm lý về việc chọn lựa như nào để có được một sản phẩm bếp gas âm đep, an toàn và tiết kiệm gas. Gia Minh Group xin đưa ra một bảng thống kê so sánh để cùng quý khách chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm bếp gas âm phù hợp cho từng điều kiện và nhu cầu của gia đình.
 
Bếp gas âm ABBAKA một trong số hãng bếp gas âm khá tiết kiệm gas
 
1. Xét về độ an toàn:
 
Xét về độ an toàn bếp gas âm mặc dù đứng sau bếp từ nhưng trên thực tế những loại bếp gas âm trung bình khá cũng đã có đầy đủ những chức năng cơ bản về chế độ ngắt gas tự động đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Những dòng bếp cao cấp nhập khẩu hoặc những thương hiệu phổ biến như bếp gas âm Rinnai, bếp gas âm Fagor, bếp gas âm Teka, bếp gas âm Giovani, bếp gas âm Abbaka, bếp gas âm Canzy….đều được trang bị bộ phận cảm biến, khi gặp sự cố trong lúc nấu nướng, hệ thống truyền gas sẽ tự ngắt và ngọn lửa sẽ dừng hoạt động ngay tại thời điểm đó.
 
Bếp gas âm Rinnai có hệ thống đánh lửa IC điện tử, hệ thống ngắt gas an toàn quý khách không cần lo lắng về sự cố rò rỉ gas hay cháy nổ trong quá trình nấu nướng. Hay với thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu Fagor hệ thống đánh lửa được thiết kế nằm phía trong buồng đốt, khi gặp sự cố người sử dụng chỉ cần nhấn nút điều khiển an toàn. Hoặc khi nước tràn ra miệng bếp bộ phận cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt gas từ 3-5 giây, nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
 
Bên cạnh hai thương hiệu trên, bếp gas âm Teka, Canzy, Giovani hay Abbaka sử dụng vòng đốt để cung cấp nhiệt, điều chỉnh ngọn lửa trực tiếp bằng tay, quá trình đốt cháy nhiên liệu nhanh và triệt, sử dụng khí hydro sulfit sẽ dễ dàng phát hiện rò rỉ gas. Khâu đoạn và công nghệ này sẽ giúp ngăn chặn kịp thời những nguy hiểm do gas gây ra.
 
2. Xét về sự tiết kiệm:
 
Độ tiết kiệm về thời gian và năng lượng bếp gas âm hiện nay được đánh giá ngang bằng với bếp điện. Dòng bếp gas âm Rinnai tiêu biểu với công nghệ đốt trong Inner burner giảm thời lượng nấu, ngọn lửa tập trung vào tâm điểm, thất thoát nhiệt lượng ít làm quá trình nấu nhanh hơn.

Một thương hiệu khác cũng được nhiều khách hàng quan tâm – bếp gas âm Fagor được thiết kế vòng bếp theo thói quen nấu nướng của người Á Châu với 3 vòng lửa. Các bà nội trợ có thể lựa chọn chế độ lửa phù hợp với từng món ăn đặc trưng như rim, kho, xào, nấu….
 
 
Hai dòng bếp gas âm tên tuổi khác như Giovani và Abbaka có hai công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm gas: Bếp gas âm Giovani có hệ kim phun với mâm chia lửa Sabaf của Ý và bếp gas âm ABBAKA có từ 2 đến 3 vòng lửa cùng chế độ hầm pép hỗ trợ nhiều chức năng nấu nướng và tiết kiệm gas tuyệt đối.
 
3. Kết luận:
 
Dựa vào những ưu việt mà bếp gas âm mang lại đặc biệt ở những thương hiệu nổi tiếng như Rinnai, Fagor, Teka, Canzy, Giovani hay Abbaka bạn nên sử dụng bếp gas âm cho căn bếp gia đình. Những sự cố như mất điện hoặc hết pin sẽ không còn là mối lo với bạn.
 
Gia Minh Group tin chắc rằng sau với những thông tin bổ ích trên quý khách sẽ có những lựa chọn đúng đắn về loại bếp gas âm phù hợp với gian bếp gia đình.
DMCA.com Protection Status