Tin tức sự kiện

Các biểu tượng sử dụng trên lò nướng Bosch

 Đôi khi bạn bối rối với các biểu tượng trên lò nướng? Bạn không hiểu các biểu tượng có ý nghĩa gì? Khám phá các biểu tượng trên lò nướng trong bài viết dưới đây để bạn dễ dàng sử dụng lò nướng.

 


 
Trên bất cứ một sản phẩm lò nướng nào đó hay lò nướng Bosch đều phải có những biểu tượng để hướng dẫn người sử dụng. Nhưng thông thường, trên các biểu tượng không được nhà sản xuất ghi chú nhiều do tính chất tiết kiệm, tránh những chi tiết rườm ra gây rối mắt người sử dụng. Thay vào đó, nhà sản xuất đưa tất cả các thông tin về hướng dẫn, biểu tượng, ghi chú, tư vấn… vào sách hướng dẫn.

Để giúp người dùng nắm bắt nhanh nhất các biểu tượng, dưới đây là 7 biểu tượng thường có tại các lò nướng mà Gia Minh Group chia sẻ đến cách bạn. Kết hợp quan sát trên lò nướng khi đọc bài viết trên để hiểu rõ hơn.
 
1. Quạt nhiệt lò
quat nhiet lo
Khi ấn vào biểu tượng trên, quạt nhiệt lò sẽ có chức năng điều hoà lượng nhiệt bên trong cho đồng đều giúp thức ăn chín đều hơn.
 
2. Yếu tố làm nóng thấp hơn và thích hợp cho nướng
Đường zig zig ở phía trên và đường thẳng phía dưới cho thấy lò nướng đang được sử dụng kết hợp với các yếu tố làm nóng thấp hơn. Sử dụng biểu tượng này thích hợp cho việc nướng bánh, pizza..
 
3. Nướng nhiều món khác nhau
Với biểu tượng có hình zig zag phía trên, nút này thể hiện rằng bạn có thể nấu nhiều món cùng một lúc như nướng bánh mì, xúc xích, thịt xông khói hay thịt màu nâu…
 
4. Ánh sáng bên trong lò
Biểu tượng có một chiếc bóng đèn cho phép chiếu sáng cả bên trong khoang lò. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong khi lò đang hoạt động hoặc khi bạn vệ sinh cho chiếc lò nướng của mình.
 
5. Nướng và quạt nhiệt lò
Biểu tượng gồm hình zig zag phía trên và hình quạt nhiệt lò phía dưới cho phép nhiệt phân bố đều xung quanh thức ăn khi đang nướng và ngay cả khi đã tắt lò nướng. Chức năng này thích hợp cho cách món nướng thịt gia cầm và thịt.
 
6. Phân bố nhiệt tập trung phía dưới
Biểu tượng có một đường kẻ đen phía dưới để chỉ lượng nhiệt trong lò nướng sẽ tập trung chủ yếu phía dưới lò. Chức năng này phù hợp cho nướng bánh pizza hoặc các món bánh.
 
7. Phân bố nhiệt đều
Biểu tượng có hai đường kẻ trên và dưới thể hiện lượng nhiệt sẽ phân bố đều phía trên và phía dưới lò. Với việc phân bố nhiệt đều, chức năng trên cho phép nướng chiếc bánh lớn hoặc rang thịt.
Gia Minh Group phân phối các lò ướng âm tủ, lò nướng đa năng, lò nướng kèm lò vi sóng,.. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để chọn mẫu lò nướng ưng ý nhất

 

DMCA.com Protection Status