Tin tức sự kiện

Các loại chảo dùng cho bếp từ tốt nhất

 Các loại chảo dùng cho bếp từ tốt nhất

Để dùng trực tiếp trên bề mặt vùng nấu của bếp từ thì ngay cả xoong nồi cũng như chảo xào hay chảo rán cũng phải đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định. Nhất là với những chiếc chảo, chúng được sử dụng nhiều nhất trong quá trình nấu nướng. Có rất nhiều thương hiệu quảng cáo có chảo dùng được cho bếp từ, tuy nhiên những chiếc chảo tốt sẽ giúp bếp từ phát huy được hiệu quả và giúp bếp tiết kiệm hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại chảo dùng cho bếp từ tốt nhất.

Những chiếc chảo dùng cho bếp từ tốt nhất trước tiên phải là những chiếc chảo có phần đáy được cấu thành từ những chất liệu có khả năng nhiễm từ tốt, mặt đáy (mặt tiếp xúc của chảo với vùng nấu của bếp từ) phải nhẵn, với những chiếc chảo rán thì lớp mem chống dính càng nhẵn càng tốt.

Trên thị trường không thiếu những mẫu chảo dùng được cho bếp từ, nhưng không phải chiếc chảo nào cũng tốt, hãy tham khảo một số mẫu chảo của những thương hiệu sau – những thương hiệu có chảo dùng cho bếp từ được đánh giá cao nhất hiện nay.

Với khoảng giá vừa phải, hãy chọn những chiếc chảo của Fivestar. Những chiếc chảo này được sản xuất trong nước, chảo fivestar có đầy đủ kích thước từ phi 22 đến phi 28 cm thích hợp với mọi nhu cầu của các gia đình. Cũng có phần đế dày 3 lớp, trọng lượng mỗi chiếc chảo không quá năng giúp việc sử dụng dễ dàng.

Đặc biệt hơn cả là những chiếc chảo của Elo, cũng giống với những chiếc nồi từ Elo, phần đáy được đúc liền với thân, thiết kế đáy ba lớp dày dặn, mỗi lớp có một công dụng riêng, phần thành và lòng chảo được tạo thành từ inox 18/10 an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Với thiết kế phần đáy được đúc liền khối với thân, những chiếc chảo Elo này có tuổi thọ cao, chống cong vênh và chống bị lồi tốt nhất. Những chiếc chảo rán của Elo cũng có được lớp men chống dính tốt, được cán rất mịn vào lòng chảo, nhờ vậy mà hạn chế được tối đa hiện tượng bong lớp chống dính trong quá trình sử dụng. Với những gia đình có dùng máy rửa bát thì nên chọn mua và sử dụng chảo chống dính của thương hiệu này, bởi lớp men chống dính của thương hiệu này không bị mài mòn trong môi trường kiềm hay môi trường Axit.

Mọi mẫu chảo dùng cho bếp từ tốt nhất đều được bán tại Gia minh Group . Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group để được giải đáp mọi thắc mắc . Giúp gia đình bạn chọn được một chiếc chảo dùng chất lương và an toàn nhất .

DMCA.com Protection Status