Tin tức sự kiện

Cách chọn bếp từ Bosch chính hãng

Trên thị trường hiện nay bếp từ Bosch có tới 4 đơn vị nhập khẩu ( đều có bảo hành chính hãng ) bao gồm HMH, Bosch Châu Âu (EUI), Hafele và Đức Chính. Tuy nhiên một số đơn vị kinh doanh bán lẻ đã tự nhập sản phẩm Bosch Trung Quốc hoặc hàng xách tay về bán với mức giá rẻ hơn để cạnh tranh. Và những sản phẩm này tất nhiên bảo hành thì không ra sao và linh kiện thay thế thì không có ? Điều này đã gây nên sự nhập nhằng nguồn gốc các sản phẩm Bosch, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Bạn xem thêm:
 
 
 
Vậy để mua được bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng thì cần phải làm thế nào? Nhận thấy đây là một câu hỏi cấp thiết, quan trọng mà nhiều khách hàng cần giải đáp nên tôi đã tranh thủ thời gian viết bài này để người tiêu dùng hiểu biết thêm và chọn mua được chiếc bếp chuẩn.
 
 
Hình ảnh bếp từ Bosch

Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có tính phổ biến được nhiều người ưa chuộng :

- Đây đều là những mã hàng được các nhà nhập khẩu nhập phổ biến, được nhiều người biết đến và lựa chọn nên linh kiện thay thế cho những mã hàng này cũng phong phú đảm bảo luôn sẵn có.

- Những mã này cũng đảm bảo đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu, văn hóa sử dụng của người Châu Á do đó lựa chọn mua những mã hàng trên rõ ràng tối ưu lợi ích cho bạn nhất.

- Những mã hàng trên có tỉ lệ người mua cao, được người dùng đánh giá tốt, ngay cả với những bà nội trợ khó tính do đó chúng tôi nghĩ không có lý do gì mà bạn không chọn mua những mã hàng đó.

Lựa chọn đại lý mua hàng chính hãng uy tín, đảm bảo :

Bạn hoàn toàn an tâm khi mua bếp từ Bosch tại Gia Minh Group, còn hơn thế nữa bạn sẽ còn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng trong nhiều năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có chiếc bếp từ chất lượng được lắp đặt cẩn thận nhanh chóng, bảo hành 2 năm theo quy định của nhà phân phối.

Kiểm tra CO/ CQ, phiếu bảo hành chính hãng:

CO/CQ là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và quy chuẩn với chất lượng(châu ÂU) đối với các sản phẩm nhập khẩu. Còn đối với các sản phẩm trong nước chỉ cần TCCS(tiêu chuẩn cơ sở).

C/O (certificate of origin):

Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của quốc gia xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại quốc gia đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch…).

C/Q (certificate of quality):

Là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Phiếu bảo hành chính hãng thì sẽ là phiếu bảo hành của một trong 4 nhà nhập khẩu trên. Khi kiểm tra giấy bảo hành bạn hãy chắc chắn rằng đó là bảo hành chuẩn của 4 nhà nhập khẩu chứ không phải của nhà bán hàng.

Bosch cũng là một trong những thương hiệu có những sản phẩm bếp từ tuyệt vời, chỉ vì thị trường nhập nhằng xuất xứ hàng hóa mà rất nhiều khách hàng e ngại và lưỡng lự trước khi chọn mua bếp từ thương hiệu này. Nhưng thật ra cũng không hề khó để mua được một chiếc bếp Bosch hàng chuẩn chính hãng, bạn chỉ cần làm đủ 4 điều trên.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ, có được chiếc bếp ưng nhất.
DMCA.com Protection Status