Tin tức sự kiện

Cách hoàn nguyên máy lọc nước Geyser TK8 đúng cách
Hôm nay Gia Minh Group sẽ chia sẻ các quy trình hoàn nguyên lõi máy lọc nước Geyser TK8 đúng kỹ thuật, hiệu quả, ngay tại nhà, đơn giản, không tốn thời gian mà bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể thực hiện.

Vì sao hoàn nguyên lõi máy lọc nước Geyser TK8

Máy lọc nước Geyser TK8 là một trong số sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Bên cạnh ưu điểm là chí phí sản phẩm phù hợp cho người mua hàng thì hiệu quả sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu ra, tuổi thọ máy lọc… chính là những ưu điểm giúp sản phẩm này thu hút một lượng lớn khách hàng lựa chọn.

Cũng như các dòng máy lọc nước Geyser khác, máy lọc nước Geyser TK8 sử dụng công nghệ lọc Nano không điện, không xả thải nên mọi loại chất bẩn, tạp chất, thành phần ô nhiễm, vi khuẩn… đều được hấp thụ vào trong hệ thống lõi lọc. Nguồn nước đầu vào càng ô nhiễm, chứa hàm lượng tạp chất lớn thì lõi lọc hoạt động hết công suất, lượng chất thải hấp thụ nhiều hơn.

Hoàn nguyên lõi để kéo dài thời gian sử dụng
Hoàn nguyên lõi để kéo dài thời gian sử dụng

Để giảm thiểu áp lực cho hệ thống lõi lọc, quan trọng hơn là nâng cao khả năng lọc, hấp thụ, khử khuẩn, kéo dài thời gian sử dụng hệ thống lõi lọc cho máy lọc nước Geyser TK8 thì việc hoàn nguyên lõi lọc là điều vô cùng cần thiết. Đây là việc làm được áp dụng với hệ thống máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung. Việc làm này làm tăng khả năng hoạt động, và tiết kiệm chi phí thay lõi lọc cho khách hàng.

Có thể hoàn nguyên lõi máy lọc nước Geyser TK8 ngay tại nhà?

Người sử dụng hoàn toàn có thể tự tiến hành hoàn nguyên lõi máy lọc nước Geyser TK8 tại nhà chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Người sử dụng chỉ cần thực hiện tuần tự, đúng các thao tác dưới đây là đã có thể hoàn thành công việc hoàn nguyên lõi lọc:
– Pha muối trắng với nước theo tỷ lệ 100g muối – 1L nước (lưu ý, muối trắng không chứa hàm lượng iot).
– Tiến hành các thao tác tháo lắp lõi lọc, để lõi lọc trong cốc lọc rồi đổ dung dịch nước muối đã pha vào đầy cốc lọc.

Quý khách có thể tự hoàn nguyên lõi tại nhà
Quý khách có thể tự hoàn nguyên lõi tại nhà

– Sau đó, lấy lõi lọc ra ngoài, tiếp tục ngâm trực tiếp lõi lọc vào dung muối vài giờ liên tục.
– Lấy lõi lọc ra, để chảy hết dung dịch nước muối, vệ sinh nhẹ nhàng bên ngoài bằng vải mềm rồi lắp hệ thống lõi lọc như bình thường.

Như vậy là người sử dụng đã hoàn thành các thao tác hoàn nguyên lõi lọc rồi. Các thao tác như trên người sử dụng không chỉ áp dụng với riêng máy lọc Geyser TK8 mà hoàn toàn có thể thực hiện tương tự với hệ thống máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập từ Nga.

Lưu ý khi tiến hành hoàn nguyên lõi máy lọc nước Nano Geyser

Các thao tác tiến hành hoàn nguyên lõi máy lọc Geyser TK8 khá đơn giản, tuy nhiên, việc làm khó nhất chính là làm sao để các thao tác kỹ thuật chuẩn, tránh những tác động làm phá vỡ cấu trúc máy, gây ra hiện tượng rò rỉ nguồn nước. Người thực hiện nên làm từng thao tác một cách từ từ, nhẹ nhàng.

Sau khi thay lõi cần tiến hành xã vòi nước đầu ra
Sau khi thay lõi cần tiến hành xã vòi nước đầu ra

Trước khi sử dụng máy lọc nước Geyser mới được hoàn nguyên thì người sử dụng cần tiến hành xả ở vòi nước đầu ra, tối thiểu là 10 phút. Điều này đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc sạch và an toàn.

Việc hoàn nguyên lõi lọc này nên được tiến hành thường xuyên, định kỳ 6 – 9 tháng/ 1 lần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào mà thời gian tiến hành có thể rút ngắn hơn. Đây là những thao tác đơn giản nhưng mang lại giá trị lớn. Do đó, người sử dụng đừng bao giờ bỏ qua các thao tác này.
DMCA.com Protection Status