Tin tức sự kiện

Cái nhìn khái quát về bếp từ Canzy

Thị trường bếp từ ngày một sôi nổi khi chứng kiến sự xuất hiện của nhiều hãng bếp từ cũng như nhiều mẫu bếp với sự cạnh tranh về mọi mặt từ giá thành cho đến thiết kế. Điều này giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn nhưng nhiều khi cũng khiến khách hàng bị bội thực trước những thông tin và không biết nên quyết định như thế nào.


Canzy được biết đến là một thương hiệu Việt Nam, nổi tiếng với các mẫu dòng sản phẩm giá rẻ và chất lượng. Có mặt tại Việt Nam từ 2007 đến nay Canzy nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong thị trường các thiết bị nhà bếp.

 
Các sản phẩm của Canzy có giá thành thấp – đó là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất đánh trúng tâm lý của người Việt, và những nhóm có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, thu nhập chưa ổn định.

Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm của Canzy cũng được đảm bảo an toàn, thống nhất và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, độ kỹ thuật đạt thiết kế tiêu chuẩn của thị trường.

Về mẫu mã và hình thức: Các sản phẩm của Canzy có thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ và bắt mắt như nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu khác, tuy nhiên là thương hiệu Việt Nam nên các thiết kế về kỹ thuật, điều khiển sử dụng và lắp đặt lại dễ dàng phù hợp với người Việt.

Ngày càng trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường bếp Việt và muốn vươn mình ra các khu vực xung quanh, Canzy luôn đảm bảo các sản phẩm của mình theo một tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt các mặt hàng sản phẩm nhà bếp thương hiệu Canzy cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể xem chi tiết tại canzyvietnam.com

Bếp từ là sản phẩm mục tiêu và là cầu nối chính để Canzy có thể bước vào thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, các mẫu bếp từ của Canzy nhanh chóng lấn sâu vào thị trường bếp từ vốn đang diễn ra sôi nổi và tạo một dấu ấn riêng cho mình. Bên cạnh đó, Canzy là một trong những thương hiệu có đại lý phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, rút ngắn các khoẳng cách địa lý mà nhiều thương hiệu lớn hiện nay vẫn chưa làm được.
 

Về các dòng sản phẩm bếp từ của Canzy, có nhiều cách phân chia về các dòng sản phẩm bếp từ của Canzy, trong bài viết này Gia Minh Group xin gửi đến 3 cách chia về các dòng sản phẩm bếp từ Canzy để quý bạn đọc có thể dễ hiểu và dễ theo dõi.

Bếp từ Canzy có xuất xứ Italy:

Canzy đặt linh kiện tại các công ty chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp của Ý như: Copreci, sau đó được lắp đặt và hoàn thiện tại Malaysia trước khi được nhập về và phân phối trên thị trường. Các mẫu bếp từ của Ý được thiết kế tinh tế, gia công tỷ mỷ nên có một hình thức bắt mắt dễ dàng ghi dấu trong lòng khách hàng.

Bếp từ Canzy có xuất xứ Tây Ban Nha:

Giống như dòng bếp có nguồn gốc tại Italy, thì các mẫu bếp Canzy có xuất xứ từ Tây Ban Nha cũng được đặt hàng linh kiện tại các nhà máy của Tây Ban Nha rồi lắp ráp hoàn thiện tại đây trước khi được phân phối ra thị trường. Hiện mẫu này còn ít thông tin hơn các mẫu bếp có nguồn gốc từ Italy tuy nhiên về chất lượng luôn đảm bảo đã kiểm duyệt và đạt chất lượng trước khi xuất xưởng.

Bếp từ Canzy có xuất xứ Trung Quốc:  

Ngoài Italy và Tây Ban Nha thì một các mẫu bếp khác của Canzy được sản xuất tại Trung Quốc. Các sản phẩn được lắp sản xuất tại Trung Quốc thường có bo mạch rời 2 bên, các linh kiện dễ thay thế, dễ sửa chữa và giá thành tương đối thấp, phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình.

Trên đây chỉ là những cách phân chia cơ bản để quý khách hàng có thể nhìn thấy một lát cát về thương hiệu bếp từ Canzy hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều cách phân chia khác như theo kích cỡ, theo kiểu dáng, theo chất liệu đá… Tuy nhiên các sản phẩm bếp từ của Canzy dù chia theo cách nào thì cũng là một dòng sản phẩm đáng chú ý hoặc cũng là một giải pháp tối ứu nếu trong tay bạn không có nhiều tiền hoặc nhà quá xa các khu trung tâm.
DMCA.com Protection Status