Tin tức sự kiện

Cái nhìn tổng quan về thương hiệu Napoli

Napoli là một trong số ít các thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp có nguồn gốc Italy được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua đường biển. Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu, đặc biệt từ nước Ý, thì những sản phẩm mang thương hiệu Napoli là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy vậy mức giá sản phẩm cũng rất cạnh tranh,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sản phẩm chất lượng có đảm bảo không mà lại có mức giá cạnh tranh đến như vậy.


THƯƠNG HIỆU NAPOLI:
 
 

Công ty CP Napoli Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các thiết bị nhà bếp của hãng Napoli, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Các sản phẩm của Napoli Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với các thiết bị nhà bếp như: bếp gas Napoli, bếp điện từ Napoli, máy hút mùi Napoli, máy sấy bát Napoli...

Được thành lập vào năm 2007 với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo và am hiểu về các thiết bị nhà bếp, nhiệt tình, năng động cùng với hơn 7 năm phát triển đã đưa Napoli Việt Nam trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp.

SỨ MỆNH:

Napoli thấu hiểu rằng chất lượng các thiết bị nhà bếp là yếu tố quyết định tên tuổi, đẳng cấp mỗi gian bếp và cũng là uy tín của nhà phân phối. Do đó, họ tự trao cho mình sứ mệnh phải đem những sản phẩm nhà bếp tốt nhất, những giải pháp hữu hiệu nhất cho mỗi căn bếp dù đó là bất cứ căn bếp lớn hay nhỏ, cổ điển hay hiện đại.

ĐỐI TÁC TIN CẬY:

Napoli Việt Nam là đối tác tin cậy (kinh doanh/ phân phối), uy tín lâu dài của hãng Napoli. Napoli Việt Nam tiên phong trong việc đưa vào thị trường Việt Nam những thiết bị nhà bếp Napoli đang tạo nên xu hướng mới trong lĩnh vực nội thất nhà bếp.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Là một nhà phân phối độc quyền của Napoli tại Việt Nam họ cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, quy trình tốt nhất trong từng phân khúc giá mà họ phục vụ.

DỊCH VỤ:

Với phương châm "Coi khách hàng như chính bản thân mình", Napoli Việt Nam hỗ trợ tuyệt đối khách hàng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện và các dịch vụ sau bán hàng. Các giải pháp và dịch vụ của Napoli cho phép khách hàng đưa những ý tưởng thiết kế sản phẩm thông minh vào công trình tối ưu nhất đảm bảo sự thoải mái, an toàn và tiện lợi của việc sử dụng phòng bếp mỗi ngày.

GIẢI PHÁP:
Napoli luôn đặt suy nghĩ của khách hàng vào suy nghĩ của bản thân để hiểu hơn về nhu cầu của từng khách hàng. Thấu hiểu được suy nghĩ khách hàng và đưa ra các giải pháp phải là sự kết hợp tốt nhất của sản phẩm, dịch vụ, quy trình chuỗi cung ứng và hỗ trợ khách hàng tổng thể tốt nhất.

TẦM NHÌN:

Là nhà phân phối độc quyền các thiết bị nhà bếp Napoli tại Việt Nam cùng với những bước đi đúng đắn trong trong việc tạo dựng thị trường thiết bị nhà bếp chất lượng cao trong thời kỳ đô thị hóa mạnh mẽ và phát triển của Việt Nam, Công ty CP Napoli Việt Nam đang ngày càng trở thành một đối tác tin cậy cho mỗi công trình Việt.
 
NAPOLI TẠI VIỆT NAM:

Trong thực trạng phát triển thương mại sản phẩm: Nêu lên thực trạng thương mại sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp NAPOLI trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian từ 2004 – 2008, xác định các nhân tố môi trường có ảnh hưởng mạnh mẽ tới quá trình phát triển thương mại sản phẩm trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời tiến hành phỏng vấn lấy ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực về các vấn đề liên quan tới phát triển thương mại sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp NAPOLI. Tiến hành phân tích và xử lý các kết quả điều tra và phỏng vấn nhằm đưa ra những thành công, tồn tại và các nguyên nhân tại các công ty, làm cơ sở đưa ra các giải pháp cho phát triển thương mại sản phẩm cho các công ty điều tra.

Phát triển mạng lưới phân phối thiết bị nhà bếp trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, giải pháp ở đây chung chung, chưa giải quyết được triệt để trong từng giải pháp đưa ra.Vì có nhiều sản phẩm và của nhiều hãng nên giải pháp không phù hợp trong một số mặt hàng. Một số giải pháp kích cầu cho sản phẩm máy hút mùi trên thị trường  của công ty cổ phần Napoli trong giai đoạn hiện nay. Chủ yếu nghiên cứu về thị trường sản phẩm, sở thích, thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm giảm thiểu chi phí, hạ giá thành sản phẩm.

SẢN PHẨM ĐƯỢC DÙNG NHIỀU:

 
 
 
 
 
 
Bộ điều khiển của bếp từ Napoli NA 08K3
 
Mặt sau của bếp được phủ lớp sơn tĩnh điện
 
 
Thông tin chi tiết sản phẩm bếp từ Napoli:

- Tên sản phẩm: Bếp từ Napoli NA 08K3

- Mã sản phẩm: NA 08K3

- Loại sản phẩm: Bếp từ

- Hãng sản xuất: Napoli

- Xuất xứ: Italy

- Bảo hành: 02 năm

Thông số kỹ thuật :

- Công suất : 4000w (1800w cảm ứng 2200w)

- Volt : 230 -240V, 50/60Hz

- Kích thước bề mặt : 730 * 420 mm

- Kích thước khoét đá : 690 * 390 mm
 
 
 
Máy hút mùi Napoli NA 707H
 
 

QUY ĐỊNH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH
 
1. Thời hạn bảo hành:

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Napoli/ NapolliA được phân phối bởi Công ty Cổ phần Napoli Việt Nam sẽ được bảo hành theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.

Thời hạn bảo hành sản phẩm là 24 tháng được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành và/ hoặc tem bảo hành.
  
2. Điều kiện bảo hành: 

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

a. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
b. Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua… Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa.
c. Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
d. Các sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo quy cách hướng dẫn của nhà sản xuất trong lãnh thổ Việt Nam.
e. Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của hãng đầy đủ: Hóa đơn mua hàng, phiếu mua hàng, phiếu bảo hàng đầy đủ chi tiết. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi mang hàng tới nơi bảo hành.
f. Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
 
3. Điều kiện từ chối bảo hành:

Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành:
a. Những hỏng hóc, mất mát không phải do lỗi của Nhà sản xuất.
b. Trường hợp hỏng hóc do lắp đặt, sử dụng không đúng quy cách hoặc không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
c. Trường hợp hỏng do nguồn điện sử dụng không ổn định, hoặc dao động do quá khả năng cho phép, tần số nguồn thay đổi quá mức quy định của nhà sản xuất.
d. Trường hợp hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm.
e. Trường hợp hỏng do các nguyên nhân: hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, vận chuyển bất cẩn,... các tác động khác dẫn tới hỏng hóc mà không phải do chính sản phẩm gây ra.
f. Trường hợp mất hoặc hỏng hóc các phụ kiện đi kèm như: bóng đèn, mặt kính, kiềng bếp, núm vặn, công tắc, phin lọc mỡ, đĩa vi sóng,...Hoặc hình thức bên ngoài của sản phẩm bị hỏng như: méo mó, trầy xước, ố vàng,...
g. Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng thiết bị trong môi trường đặc biệt.
h. Trường hợp dán nhãn số seri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc bị tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.
i. Trường hợp sản phẩm không còn phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đủ thông tin chi tiết, không trùng khớp với mã số, bị tẩy xóa, chắp vá,...
k. Sản phẩm hết hạn bảo hành.
Trong những trường hợp này, người tiêu dùng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho quá trình sửa chữa, thay thế (nếu có).
 
4. Các dịch vụ của Công ty cổ phần Napoli Việt Nam

a. Dịch vụ tại Trung Tâm Bảo Hành:

Để được bảo hành nhanh nhất, Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Napoli Việt Nam hoặc các Trung Tâm ,trạm Bảo hành được ủy quyền của Napoli Việt Nam.
Ghi chú: xin mang theo phiếu bảo hành cùng sản phẩm đến.

b. Dịch vu sửa chữa ngoài bảo hành:

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành,hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra. các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền của Napoli Việt Nam có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

c. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Napoli Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại của trung tâm. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại…..

Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình của Napoli Việt Nam sẽ gúp đỡ Quý khách.
DMCA.com Protection Status