Tin tức sự kiện

Chậu rửa bát Cielo dùng có tốt không?

 Ngay từ khi xuất hiện, Chậu rửa bát Cielo đã mang lại một làn gió mới cho thị trường chậu rửa bát của Việt Nam. Chính vì vậy mà dòng Chậu rửa bát Cielo này đang là một trong những đối thủ cạnh tranh khá mạnh với những thương hiệu khác.


Chậu rửa bát Cielo không chỉ sở hữu thiết kế mới so với dòng tiền nhiệm mà nó còn đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượn với chất liệu inox 304 cao cấp cùng độ dày 3mm tạo nên sự sang trọng và chắc chắn thay vì độ dày chỉ dừng lại ở con số 0.8 -1.2 mm như các model trước đây. Dưới thành chậu, nhà sản xuất tỉ mỉ gia công thêm một lớp chống ồn cực hiệu quả. Bởi vậy, những âm thanh lớn khi bạn nghe thấy khi xả vào mẫu chậu thường sẽ được xua tan khi bạn dùng mẫu chậu đúc này

hinh anh chau rua bat
 
 
Bên cạnh đó, nhà sản xuất Cielo còn luôn đặt tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu tạo nên ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Bởi thế, Chậu rửa bát Cielo được sử dụng chất liệu là inox cao cấp vừa bền đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng vì tất cả các sản phẩm đều được kiểm chứng về an toàn cho sức khỏe đối với người sử dụng 
 
hinh anh chau rua bat Cielo

Với độ dày từ 0.8 - 1.2mm,  Chậu rửa bát Cielo đã tạo cho người dùng cảm giác khá yên tâm khi sử dụng sản phẩm mỗi khi có va chạm sẽ không làm cho sản phẩm bị méo mó , trầy xước ... Và ở phía dưới đáy của sản phẩm các nhà chế tác còn thiết kế một lớp cao su để chống ồn . Vì thế với thiết kế hoàn hảo này chậu rửa bát inox Cielo đã chiếm được lòng tin của không ít các bà nội trợ.

hinh anh chau rua bat Cielo

Các sản phẩm Chậu rửa bát Cielo luôn được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết trong thiết kế cho đến kiểu dáng nhằm làm cho người sử dụng thoải mái và thích thú hơn và thuận tiện hơn trong công việc nội trợ . Chính điều này đã làm thương hiệu Cielo trở thành sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay .

 

DMCA.com Protection Status