Tin tức sự kiện

Chon chậu rửa inox loại nào tốt , chất lượng

Chon chậu rửa inox loại nào tốt , chất lượng 

Chậu rửa bát inox loại nào tốt đang là vấn đề khá nhức nhối đối với nhiều người dùng hiện nay khi đi mua hàng. Để tìm được thương hiệu uy tín, sản phẩm phù hợp là điều khá khó khăn bởi không phải loại nào cũng được sử dụng tốt nếu như không đáp ứng mọi nhu cầu mà người dùng cần. Vậy đâu mới là những tiêu chí cụ thể để bạn đặt ra trước khi lựa chọn chậu rửa inox chính hãng cho gia đình mình?

Để phân biệt được chậu rửa inox nào tốt, đâu là chậu rửa chất lượng kém người dùng cần phải có một số kiến thức nhất định về sản phẩm mình mua, từ đó làm cơ sở để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Chậu rửa inox tốt nhất , chất lượng

Tiêu chí đánh giá chậu rửa inox tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Độ bền và an toàn thực phẩm

Chậu rửa inox của hãng nào tốt phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên sản phẩm. Thép không gỉ hay còn gọi là inox là loại thép hợp kim có hàm lượng carbon, crom thấp, ít pha tạp các kim loại khác. Vì thế loại inox có chất lượng đảm bảo sẽ tạo nên độ bền cho chậu rửa inox cao, đem lại tuổi thọ lâu dài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp thiết bị chậu rửa inox với nhiều loại khác nhau, chúng đều có những ưu nhược điểm riêng, từ đó cũng là thước đo để đánh giá mức độ giá thành của sản phẩm.

- Inox 430: Độ nhiễm từ cao, dễ bị tác động từ môi trường như hoen ố, gỉ vàng nếu tiếp xúc thường xuyên với nước và nhiều chất tẩy rửa

 

- Inox 202: Có nhiễm từ, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, độ bền cao hơn loại inox 430

- Inox 201: Không bị nhiễm từ, độ bền cao hơn loại 202 và 430, không bị phản ứng khi tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa, tuy nhiên nên tránh các axit hoặc muối vì dễ bị ăn mòn

- Inox 304: Đây là loại tốt nhất trong ngành sản xuất chậu rửa từ inox, loại này hoàn toàn không nhiễm từ, chống ăn mòn, phản ứng khi tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa, axit nhẹ... Bề mặt sáng bóng, láng mịn, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối đồng thời tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà tắm.

- Inox 316: Loại này cũng không nhiễm từ như so với 304 vẫn không thể bằng về độ bền, chất lượng an toàn thực phẩm.

Người dùng nên lựa chọn loại chậu rửa inox 304 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng bởi khả năng chống ăn mòn, cách nhiệt tốt, không phản ứng khi tiếp xúc với nước, axit, bazơ trong chất tẩy rửa, muối... thường xuyên.

Kiểu dáng, mẫu mã

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phổ biến hiện nay trên thị trường, để tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp cho gia đình mình là điều không hề đơn giản. Với loại chậu rửa bát hai ngăn, ba ngăn, chậu đơn hay loại có bàn. Một số kiểu dáng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật.. cũng đang được ưa chuộng hiện nay.

Để tìm hiểu thiết bị phù hợp bạn cần xác định rõ kích thước cũng như diện tích lắp đặt trong căn bếp gia đình mình. Nếu không xác định rõ được những điều kiện trên sẽ dẫn đến việc lắp đặt không phù hợp, gây phiền phức sau này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại châu với chất lương không rõ nguồn gốc , không đảm bảo độ bền cho sản phẩm . Bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, có tên tuổi để lựa mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá thành . Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group để được tư vấn và lưa chon sản phẩm tốt nhất . 

DMCA.com Protection Status