Tin tức sự kiện

Chức năng tiết kiệm điện của máy sấy bát Malloca

Máy sấy bát Malloca không dùng sợi đốt mà sử dụng đèn cực tím nên rất tiết kiệm điện và tiết kiệm đến 23% điện năng mỗi khi sử dụng.

Máy sấy bát Malloca là sản phẩm máy sấy bát hiện đại được thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Tây Ban Nha có chức năng thông minh không chỉ giúp sấy khô bát đĩa mà nó còn có thể diệt 99,99% vi khuẩn, giúp giảm bớt gánh nặng gia đình, tiết kiệm thời gian tối đa cho việc lau khô những chồng bát đĩa với số lượng lớn.

Sử dụng máy sấy bát Malloca không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn diệt khuẩn tối đa giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, sử dụng máy sấy bát Malloca còn là thiết bị tiết kiệm điện một cách tối đa. Thiết bị này sử dụng đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố. Máy sấy bát Malloca không dùng sợi đốt mà sử dụng đèn cực tím nên rất tiết kiệm điện và tiết kiệm đến 23% điện năng mỗi khi sử dụng.

 Máy sấy bát Capri CR 908KT
Máy sấy bát chính hãng
 
Trong dòng sản phẩm của Malloca nổi bật với một số chiếc máy cực kì tiết kiệm điện như: Máy sấy bát Malloca ZLD110 A1B, Máy sấy bát Malloca ZLD 90H... bởi các thiết bị này được trang bị bằng linh kiện cao cấp cùng công nghệ sấy tiên tiến từ dưới lên, vì vậy mà các luồng khí nóng cực mạnh kết hợp với tia cực tím sẽ sấy khô từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên trong thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm được điện năng cho gia đình bạn.

Tiết kiệm điện năng là ưu điểm chỉ có ở dòng sản phẩm máy sấy bát cao cấp Malloca. Tại Gia Minh Groupm, người tiêu dùng có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm máy sấy bát mà mình mong muốn, với giá tốt nhất.
 
DMCA.com Protection Status