Tin tức sự kiện

Cơ chế hoạt động và cấu tạo của máy hút mùi bếp

Nếu bạn muốn một không gian bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát, không còn mùi dầu mỡ hay bụi bẩn thì chắc chắn bạn phải cần sử dụng đến máy hút mùi. Vậy máy hút mùi bếp có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào mà có thể đánh bay mọi khó chịu tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, thích thú để vào bếp sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc hút mùi.Cấu tạo của máy hút mùi vô cùng đơn giản nhưng nó lại có thể quét sạch những mùi có trong bếp, những chất gây ô nhiễm môi trường không khí để làm cho gian bếp thoáng mát, không khí trong lành. Máy gồm phần mũ dạng hình ô vuông rộng chùm rộng để có thể hút được mùi từ bếp bay lên sau đó sẽ dẫn ra các đường ống để thải ra ngoài. Đường dẫn này bạn nên lưu ý là đường ống thẳng không nên lắp tạo thành các đường gấp khúc như thế khả năng đẩy khí ra ngoài không hiệu quả. Với một số máy hút mùi cao cấp có khả năng khử mùi mà không cần ống dẫn khí ra ngoài. Chúng sẽ tự xử lý khí ngay trong hệ thống máy và trả lại không khí sạch sẽ ngay trong không gian bếp.

Nguyên tắc hoạt động: Một phần khí sẽ tự bay lên và bị hút vào trong máy hoặc chúng sẽ bị quạt hút ở xung quanh và thu vào ống đẩy ra ngoài theo hệ thống các bộ lọc. Còn dầu mỡ sẽ bị ngăn lại bởi vỉ, bạn có thể tháo chúng ra và rửa sạch để khả năng hút mùi sẽ hiệu quả hơn. Hiện nay, thiết bị có rất nhiều kích thước và mũ trùm từ 70 đến 90 cm và công suất hút khoảng 700 m3/h cho đến 1200m3/h.

Khi bạn có máy hút mùi trong tay khôn gian bếp của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi, một môi trường trong lành, không còn các mùi khó chịu nhà bếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Không còn mùi dầu mỡ lan tảo khắp nhà bếp và sang các phòng khác mỗi lần bạn nấu ăn đặc biệt khi bạn chiên xào.

Như vậy, bạn đã hiểu về những máy rửa bát là như thế nào và cũng không có lý do gì mà bạn không mua ngay cho gian bếp của mình một chiếc máy hút mùi. Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều thiết bị máy hút mùi cao cấp nhập khẩu chính hãng như máy hút mùi bosch, máy hút mùi fagor, máy hút mùi hafele … tất cả đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Những tin tức khác :

 

 

 

DMCA.com Protection Status