Tin tức sự kiện

Có nên chọn bếp từ đơn giá rẻ không?
Gia đình bạn chỉ có hai vợ chồng và đơn giản bạn chỉ chọn bếp từ đơn cho công việc nấu nướng của mình. Tuy nhiên bếp từ đơn giá rẻ có phải là phương án nên chọn không? Hãy thử xem?

Bếp điện từ đơn được lựa chọn bởi tính năng tiết kiệm điện năng, an toàn và khá thân thiện với môi trường. Hầu như các gia đình chỉ có hai vợ chồng hoặc các sinh viên sống xa nhà thường trang bị bếp nấu cho mình là chiếc bếp từ đơn giá rẻ. Chỉ là ít hơn so với bếp từ đôi một vùng bếp nhưng bếp từ đơn vẫn phát huy được tối ưu tác dụng của nó vẫn có thể thực hiện nhiều chức năng như nấu, xào, rang, hấp…
 

Ưu điểm của bếp điện từ đơn giá rẻ là gì?
Chắc chắn đầu tiên bếp từ đơn sẽ có mức giá thấp hơn so mới các bếp từ đôi, bếp từ ba, bốn và năm. Vì có một bếp nấu mà công suất bếp điện từ cũng lên tới 1000 - 2000W nên hiệu suất mà bếp mang lại là rất cao. Đạt tới 90% do không tỏa nhiều nhiệt ra ngoài, tiết kiệm thời gian nấu ăn. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn đơn giản trong việc vệ sinh, tiết kiệm diện tích phòng nấu ăn, đặc biệt dành cho gia đình có căn bếp nhỏ hẹp.

Dù chỉ có 1 vùng bếp nấu nhưng bếp điện từ đơn cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho mọi sự lựa chọn khó tính của người tiêu dùng.

Nên chọn bếp điện từ đơn như thế nào?
Việc hàng nhái sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, ngay cả việc làm giả bếp điện từ cũng không thể tránh khỏi. Các hãng bếp có xuất xứ không có nguồn gốc rõ ràng được lắp ráp với linh kiện kém chất lượng dẫn tới tuổi thọ bếp từ đơn này thấp, hiệu suất nấu không cao. Mặt kính của những loại bếp này dễ xước, dễ nứt khi gặp va chạm, bảng điều khiển chập chờn và dễ hỏng. Vì vậy, bạn cần phải có tính toán đúng đắn trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm bếp điện từ cho gia đình bạn.

Nên chọn mua bếp điện từ đơn ở những địa chỉ có uy tín và thương hiệu trong ngành kinh doanh thiết bị nhà bếp như là: Romal, Kucy, Faro, Fagor, Teka, Giovani, Napoliz….  Đây toàn là những sản phẩm bếp từ đơn nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp từ Châu Âu, đảm bảo an toàn, tiện dụng cho các nhà nội trợ.

Nếu bạn đang có dự định mua bếp điện từ đơn thì hãy liên hệ với Gia Minh Group chúng tôi để sở hữu các thiết bị nhà bếp hiện đại cho gia đình.
DMCA.com Protection Status