Tin tức sự kiện

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không?

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn Geyser dành riêng cho Việt Nam. Tại sao nói như vậy? Sự ra đời của Nano Geyser Ecotar 3 chính là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam. Do đó, dù mới ra đời, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 đã lập tức được người tiêu dùng đón nhận.

Nếu khách hàng băn khoăn rằng có nên mua máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không, chúng tôi xin trả lời rằng đây chính là dòng sản phẩm tốt nhất, đáng dùng nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nguồn nước tại Việt Nam, đem lại chất lượng vượt trội so với các sản phẩm máy lọc khác,

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser 3 không? Ưu điểm nổi bật của nó là gì?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không thì những thông tin dưới đây chính là câu trả lời chính xác nhất. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 rất được khách hàng ưu chuộng không chỉ bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà còn bởi nó đặc biệt phù hợp với hầu hết nguồn nước tại Việt Nam.

– Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm có thể “thích nghi” với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam (kể cả nguồn nước bị ô nhiêm nặng) như: nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn, amoni, hợp chất hữu cơ, sắt, asen, Mn và các loại vi khuẩn có hại; nước máy chứa dư lượng clo, nước mưa, nước có mùi tanh nồng nặc… Nguồn nước đầu ra đảm bảo khử sạch mọi loại chất bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi và trả lại hương vị tự nhiên của nguồn nước.

Nhờ công nghệ hút chân không hiện đại Ecotar 3 đảm tính tiệt trùng và chất lượng nước
Nhờ công nghệ hút chân không hiện đại Ecotar 3 đảm tính tiệt trùng và chất lượng nước

– Chất lượng nguồn nước vượt trội, đặc biệt nguồn nước không chỉ sạch mà còn giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Đây là thành phần rất hữu ích với người sử dụng. So với các sản phẩm máy lọc nước RO thế hệ trước, nguồn nước tinh khiết không còn khoáng chất và vi lượng tự nhiên thì máy lọc nước Ecotar 3 đã làm được điều tuyệt vời.

– Nhờ công nghệ hút chân không hiện đại, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 đảm bảo tính tiệt trùng và nút kín đầu vào ngay tại quy trình lắp ráp, máy không bị rò rỉ cũng như khả năng vi khuẩn xâm nhập vào bên trong trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, chất lượng nguồn nước luôn được bảo vệ.

– Nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu từ Nga có công suất lọc cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thế hệ trước. Sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động tốt, không phát sinh việc bảo hành, lõi lọc có tuổi thọ cao cùng  khả năng hoàn nguyên nên hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cao.

Geyser Ecotar 3 có nhiều ưu điểm khiến bạn phải yêu thích
Geyser Ecotar 3 có nhiều ưu điểm khiến bạn phải yêu thích

– Với thiết kế nhỏ gọn, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 dễ lựa chọn vị trí không gian lắp đặt. Do máy hoạt động không dùng điện, không nước thải nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

– Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được sản xuất bởi tập đoàn Geyser, Liên Bang Nga theo dây chuyền hiện đại, khép kín với những với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ quá trình sản xuất các linh kiện đến qúa trình lắp ráp.

Tại sao máy lọc nước Nano Geyser 3 lại sở hữu nhiều ưu đểm điến vậy?

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 kế thừa, phát huy ưu điểm, vừa khắc phục hạn chế của các sản phẩm máy lọc nước thế hệ trước kết hợp với công nghệ nano thông minh. Vì vậy, bên cạnh hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước thì Nano Geyser Ecotar 3 còn có khả năng làm cân bằng hàm lượng canxi, magie… trong nước giúp cơ thể người sử dụng dễ dàng hấp thụ hơn.

Ecotar 3 không dùng điện, chỉ dựa vào áp suất để đưa nước vào hệ thống lõi lọc
Ecotar 3 không dùng điện, chỉ dựa vào áp suất để đưa nước vào hệ thống lõi lọc

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 sử dụng lõi lọc Aragon tích hợp “5 trong 1″ cơ chế lọc, tạo thành 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc. Từ đó đem lại hiệu quả lọc vượt trội mà các sản phẩm khác không thể làm được

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không sử dụng điện, không hóa chất mà hoạt động theo cơ chế áp suất nước từ trên cao, do đó nguồn nước luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh và an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Với nhiều ưu điểm như vậy bạn còn lăn tăn gì mà không đến Gia Minh Group để sở hữu ngay chiếc máy lọc nước Nano Geyser cho gia đình mình.
DMCA.com Protection Status