Tin tức sự kiện

Có nên mua quat trần đèn

 Có nên mua quat trần đèn

Thời gian gần đây , quạt trần đèn trang trí đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng , và nhu cầu quạt trần đèn ngày càng tăng cao mỗi dịp hè về , còn trang trí cho không gian nhà bạn thêm sang trọng . Tuy nhiên quat trần đèn vẫn còn à sản phẩm khá lạ với nhiều người . Trên các diên đàn , trang mạng xã hội thường đặt ra nhiều câu hỏi boăn khoăn không biết " có nên mua quạt trần đèn " hay không

Quạt trần đèn là sự kết hợp khéo léo giữa quạt trần và đèn chiếu sáng, ngoài ra nó còn được sử dụng như một món đồ trang trí sang trọng cho căn phòng của bạn. Tuy có nhiều chức năng như vậy, nhưng nhiều người chưa biết sử dụng quạt trần đèn sao cho đúng cách, khai thác được hết chức năng của sản phẩm và tiết kiệm điện cho gia đình.

Để tìm hiểu về sản phẩm quạt trần đèn bạn có thể tìm đọc từ báo chí, mạng xã hội, các website quạt trần đèn, các cửa hàng bán quạt trần đèn… từ đó các bạn nắm được những thông tin tổng quát về một chiếc quạt trần đèn như chủng loại, xuất xứ, thiết kế, màu sắc, kích cỡ, các thông số kĩ thuật, chế độ bảo hành…

Trong quá trình sử dụng quạt thì bạn cần chú ý tới kích thước của quạt. Nếu tường nhà bạn dài nhất khoảng 12 cm hoặc ngắn hơn thì bạn nên sử dụng quạt với đường kính là 36 cm hoặc nhỏ hơn. Còn nếu tường nhà bạn dài từ 12 cm – 15 cm thì bạn nên sử dụng loại quạt với đường kính từ 42 cm – 48 cm. Với tường mà có độ dài trên 15 cm thì bạn nên sử dụng loại quạt với đường kính 52cm hoặc lớn hơn nữa. Bạn cần hết sức chú ý lựa chọn quạt với kích thước phù hợp cho diện tích căn phòng của mình.

Khi sử dụng quạt trần đèn thì bạn cần chú ý chiều cao từ sàn nên quạt phải cao từ 2m15 trở lên, nhưng tốt nhất là từ 2m50 cho đến 2m70 nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, khả năng lưu thông không khí trong phòng được tốt nhất.

Khi lắp quạt thì bạn cần chú ý không nên để quạt chiếu thẳng vào người, và không nên để quạt thổi lâu vào một vị trí nào đó ở trên cơ thể người. Quạt trần phần lớn được sử dụng để điều tiết không khí trong phòng, và qua đó nó làm mát cho căn phòng.

Nếu nhà bạn đang có nhu cầu mua quạt trần đèn hãy tham khảo quạt trần đèn tại các Showroom bán quạt trần để tham khảo những mẫu quạt đẹp mắt . phù hơp với không gian nhà bạn . Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group vứi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp ban chn được những mẫu thiết kế sang trọng , phù hợp với không gian gia đình bạn .

 

 

DMCA.com Protection Status