Tin tức sự kiện

Có thể bạn chưa biết về máy hút mùi Cata

Những bài trước tôi đã viết rất nhiều về bếp từ Cata và đã có rất nhiều khách hàng đến với Gia Minh Group để đặt mua cũng như để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm cao cấp này. Hôm nay tôi sẽ phân tích cho bạn về góc độ thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đang rất " hót " trên thị trường là máy hút mùi Cata (cũng là để đồng bộ với bếp luôn nhé).


Hiện nay Cata được nhập về Việt Nam với 2 đầu mối nhập khẩu chính là ALCĐức Chính, trong đó ban đầu ALC trong Nam và Đức Chính ngoài bắc, hiện nay ALC cũng phát triển mở rộng ra bắc khiến giá cả của Cata tại miền Bắc tốt hơn so với giá tại miền Nam.
 
 

Tuy rất có tiếng trong ngành gia dụng tại Việt Nam nhưng máy của hãng này khi mở máy ra không có than hoạt tính cũng như ống sun bạc thoát khí mà khách hàng phải mua riêng ( do chi phí đã được cắt giảm hết mức ), điều này khiến máy chưa thực sự hoàn hảo.

Giá thành của hãng cũng thay đổi hàng năm, hoặc đổi chác một số chính sách khuyến mại ( đa số là nhà phân phối Đức Chính ). Cata hiện về Việt Nam có 2 dòng là sản xuất tại Tây Ban Nha và sản xuất tại Trung Quốc. Các dòng cao cấp vẫn sản xuất tại Tây Ban Nha trong khi dòng bình dân hơn sản xuất tại Trung Quốc cho tiết kiệm chi phí nhằm mang Cata đến tất cả mọi gia đình.

Những điểm bạn nên chú ý khi mua máy hút mùi mang thương hiệu Cata :

Công suất động cơ lớn: Sản phẩm khử mùi Cata thường được trang bị động cơ mạnh hơn hẳn những thương hiệu Việt khác được sản xuất tại Trung Quốc, đặc biệt với động cơ 240W cho phép Cata trở thành một trong những hãng có khả năng hút thực tế cao nhất ( so với những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc ).

Độ ồn thấp: Nhờ khả năng phân chia mức công suất 1,2,3 phù hợp mà ở các tốc độ nhỏ máy hút mùi của hãng gần như không thể nghe thấy tiếng ồn, ngoài ra nhờ có một công nghệ giảm ồn cho phép tạo ra một sản phẩm có độ ồn cực thấp

Máy được lắp ráp chắc chắn: Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm máy hút mùi của hãng so với các sản phẩm máy hút mùi khác đang có trên thị trường có thể thấy thiết kế, gia công máy khá tốt.

Thiết kế ít chi tiết: Nếu bạn chú ý một chút thì có thể thấy các máy hút mùi của Cata cũng giống như bếp từ của họ khá ít chi tiết nút, tối giản trong quá trình sử dụng. Ví dụ mẫu Cata Gamma 700 VL3 không cần nút tắt mà chính nút bật là nút tắt nên rất đẹp (Simple) trông rất sang trọng cho căn bếp.

Vật liệu chống bám bẩn: Thông thường Cata sử dụng Duralum cho máy cổ điển và các loại inox mài mờ cho máy hút mùi kính cong để cho sản phẩm trông sáng và sạch sẽ.

Tiết kiệm năng lượng: Cata luôn cố gắng để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và đem đến một cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường.

Với những thông tin sơ sài phía trên hy vọng đã giúp quý khách hiểu hơn về dòng sản phẩm máy hút mùi Tây Ban Nha đầy tính năng này.

Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất.
DMCA.com Protection Status