Tin tức sự kiện

Đánh giá bếp từ Faber có tốt không?

Hiện nay, xu hướng chuyển từ bếp ga sang bếp từ đang rộ lên một cách mạnh mẽ, do việc sử dụng bếp gas tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm. Bạn cũng muốn chuyển từ bếp ga sang bếp từ nhưng vẫn chưa biết được là nên dùng bếp từ loại nào, do trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu mã, sản phẩm bếp từ.

Nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng về bếp từ tại Việt Nam thì có một số hãng như: Bosch, Fagor, Chefs... Tuy nhiên các dòng bếp cao cấp này thường có giá thành cao nên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của một số tầng lớp khác. Chính vì vậy không thể không nhắc đến tên một hãng bếp từ có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo theo chuẩn Châu Âu, đó là Faber.

Có thể bạn đã từng nghe qua hoặc biết đến Faber trước đó, qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về bếp từ Faber.

Bếp từ Faber có tốt không

bếp từ faber có tốt không

Faber

Là thương hiệu của Ý Một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp có tiếng trên thế giới, được thành lập từ năm 1955 và hoạt động cho đến nay.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Faber đã tạo nên được một dấu ấn mạnh mẽ trên thế giới.

Bếp từ Faber

Những chiếc bếp từ Faber xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010, là một thời điểm chuyển giao giữa cái cũ và cái mới, hàng loạt những nhà sản xuất bếp từ hiện lên cùng sự cạnh tranh không thể khốc liệt hơn.

Đến năm 2014, Faber trở lại mạnh mẽ với các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi theo tiêu chuẩn của Châu Âu nhưng giá cả lại ở mức có thể chấp nhận được dưới 10 triệu như Faber 302IN, Faber 2IN...

Những điểm mạnh của bếp từ Faber

  • Thiết kế đơn giản, sang trọng mang phong cách Châu Âu, giúp tô điểm thêm cho phòng bếp.
  • Bề mặt trên của bếp sử dụng mặt kính Vitro Ceramic có nguồn gốc từ Schott Ceran, với khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, giúp gia tăng tuổi thọ cho bếp.
  • Dễ sử dụng, cảm ứng siêu nhạy, kể cả khi tay ướt hay có lỡ bắn, rơi nước ra trên mặt bếp thì bạn vẫn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thiết lập bình thường.
  • Giá thành được xếp vào dòng bếp từ giá rẻ.
  • Gần như không có nhiệt lượng thoát ra bên ngoài( rất ít) nên bạn có chạm vào bếp cũng không lo bị bỏng.
  • Độ an toàn cao: Nếu bạn dùng bếp Gas bạn có thể thấy nguy hiểm luôn rình rập, tuy nhiên đối với Faber thì bạn có thể yên tâm vì độ an toàn gần như là tuyệt đối.
  • Với chính sách bảo hành tại nhà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp trong thời hạn 1 - 2 năm.

Để biết được bếp từ Faber có tốt không, cách tốt nhất là bạn có thể hỏi những người đã và đang sử dụng chúng. Còn nếu bạn không quen ai dùng Faber thì bạn có thể đến trực tiếp GiaMinhGroup để được trải nghiệm sản phẩm bếp từ cao cấp mang nhãn hiệu Faber.

DMCA.com Protection Status