Tin tức sự kiện

Đánh giá bếp từ Napoliz ITC 668 hàng chất giá hời
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bếp từ đôi với mức giá dưới 10 triệu mà độ bền cao, tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối thì sản phẩm bếp từ đôi Napoliz ITC668 là một lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Điều gì khiến mẫu bếp hai từ Napoliz ITC 668 xứng đáng được tôi giới thiệu đầu tiên trong những sản phẩm bếp cảm ứng từ thay vì các dòng bếp cao cấp khác. Tôi sẽ nói rõ chi tiết nếu bạn dành thời gian 5 phút đọc hết bài viết này.
 
Bếp từ Napoliz ITC 668

GIỚI THIỆU VỀ NAPOLIZ ITC 668 :

Bếp từ Napoliz ITC668 là mẫu bếp hai vùng nấu từ được nhập khẩu từ Malaysia (made in Malaysia). Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử từ Đức có chất lượng tốt cùng với các dịch vụ sau bán hàng tốt. Chính vì thế đây là một sản phẩm bếp từ âm mà tôi khuyến khích bạn nên dùng.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN MUA NAPOLIZ ITC668 :

- Bếp được thiết kế với mặt kính liền nguyên khối vát 4 cạnh sang trọng và hiện đại, độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt và chống trầy xước rất tốt.
- Bếp thiết kế với 2 bảng điều khiển riêng biệt : rất thuận tiện trong quá trình nấu nướng, đơn giản ngay cả với những người già.
- Linh kiện bền : Đây cũng là một trong những điều mà bạn nên cân nhắc để mua sản phẩm này ngay và luôn.
- Quạt gió chạy cực êm nhờ chíp giảm ổn : Các dòng từ 10 triệu trở lên sẽ sử dụng chip giảm ồn ở quạt gió giúp quạt quay theo nhiệt độ tăng thay vì quạt liên tục đều đều. Mẫu ITC668 dưới 10 triệu cũng được sử dụng chíp giảm ồn thì quả là một sản phẩm tuyệt vời.
- Bếp được bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
Vậy còn lý do gì khiến bạn không muốn mua ?
 

Tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về sản phẩm này, tôi đã chụp ảnh từng bộ phận của mẫu bếp từ đôi Napoliz ITC 668 để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn bận không có thời gian đi xem trực tiếp thì qua bài viết và những hình ảnh này bạn cũng mua bếp luôn được rồi, để dành thời gian làm những việc khác bạn nhé.

 
Quạt tản nhiệt bếp từ Napoliz ITC 668
 

HAI QUẠT TẢN NHIỆT CỦA BẾP TỪ ĐÔI NAPOLIZ ITC 668

 
Tôi hi vọng đã giới thiệu được một sản phẩm tốt cho bạn để bạn có thể mua được một mẫu bếp tốt với mức giá vô cùng rẻ so với chất lượng và sự tiện lợi an toàn mà bếp mang đến cho gia đình bạn. Cần hỗ trợ hoặc thắc mắc điều gì vui lòng hãy gọi cho tôi vào Hotline O96.888.1131 - O941.O55.OOO.
 
DMCA.com Protection Status