Tin tức sự kiện

Đánh giá bếp từ Teka - Thương hiệu nổi trội Tây Ban Nha
Cả ngày ngồi làm việc mà thấy khách hàng gọi điện thoại muốn nghe tư vấn về bếp từ, trong số các sản phẩm thì bếp từ Teka nhập khẩu Tây Ban Nha được hỏi nhiều hơn cả. Hôm nay tôi sẽ dành thời gian xem xét tỉ mỉ từng chi tiết để đánh giá cụ thể về bếp từ Teka giúp bạn cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm nào. Bài viết có thể chưa thực sự OK cho lắm nhưng bạn hãy cố gắng đọc hết để không phụ lòng tôi đã tranh thủ viết nhé. Cám ơn bạn nhiều !
 
 
1,THÔNG TIN VỀ TEKA :
 
 

 
- NGUỒN GỐC TEKA:

Teka Group thành lập năm 1924 tại Đức, với lĩnh vực hoạt động là thiết bị cao cấp về nhà bếp, phòng tắm, men gốm... Teka phát triển nhanh chóng và hiện nay đã trở thành tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh hàng đầu thế giới.
 
Teka Group là một công ty đa quốc gia được thành lập ở Đức vào năm 1924. Lĩnh vực hoạt động là tham gia vào việc sản xuất và thương mại hóa các thiết bị nhà bếp và phòng tắm, men gốm, Công nghệ tráng men, Thiết bị nhà bếp công nghiệp cụ thể là thùng chứa công nghiệp ( thùng chứa bia) và là một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha. Mảng kinh doanh lớn nhất của Teka là về thiết bị bếp gia đình.Ngoài ra Tập đoàn Teka còn có các công ty con như cKüppersbusch, Intra andThor., MOFÉM, Kueppersbusch, Portinox, Thielmann
 
 
 
 
 
Tập đoàn Teka đặt công ty tại nhiều nơi trên thế giới
 
Cho thời điểm này Teka Group đã có 25 nhà máy ở 3 châu lục châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Sở hữu 57 công ty con,Teka đã thương mại hóa các sản phẩm của mình tại 116 quốc gia và có một lực lượng lao động của 4.842 nhân viên trên toàn thế giới. 

Với kinh nghiệm 91 năm có mặt trên thị trường, đặc biệt là thị trường Châu Âu, Tập đoàn Teka đã thiết lập được thị trường cho chính mình như là một công ty toàn cầu, đa văn hóa và đa quốc gia. Như khẳng định tên tuồi và thương hiệu tại các nước lớn, nơi mà nó hoạt động, trong đó có cả Việt Nam
 
Trong suốt lịch sử hình thành, Tập Đoàn Teka đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư cho bộ phận nghiên cứu và phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm với chức năng tự làm sạch bằng hơi nước Hydroclean. Với công nghệ này, việc làm sạch lò rất đơn giản, chỉ cần 01 ly nước trong vòng 24 phút. Bếp từ hồng ngoại teka mới hay còn gọi là TekaFlex với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%. Combo Lò nướng Teka Hay dòng sản phẩm hút mùi iHood, dòng sản phẩm hút mùi đầu tiên có thể dùng chung với các sản phẩm của Apple.
 
Trong khoảng 2013-2015 Tập đoàn Teka đã nhận được 15 quốc tế giải thưởng về thiết kế và chất lượng sản phẩm và giới thiệu những đổi mới của mình trong lĩnh vực này.

THÀNH TÍCH ĐẶT ĐƯỢC:
 
Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn năm 2012 tại Bồ Đào Nha. Giải thưởng thiết kế Dobry năm 2012 tại Ba Lan:
 
Giải thưởng Red Dot 2012 Lò nướng Küppersbusch. Cho dòng sản phẩm hút mùi đảo
Giải thưởng Red Dot 2012 : Cho dòng sản phẩm hút mùi đảo
Giải thưởng Red Dot 2012 cho Máy pha café 

- CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA TEKA:

Thiết bị bếp:

Đây là mảng kinh doanh lớn nhất của Teka. Ngoài ra, Teka còn là một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp cũng như chậu rửa bằng thép không gỉ lớn nhất, gồm các thương hiệu Teka, Küppersbusch, Intra andThor.

Thiết bị phòng tắm:

Sản xuất và phân phối các loại vòi rửa dùng cho chậu rửa và phòng tắm, dùng cho gia dụng và công nghiệp. Các thương hiệu sản xuất các sản phẩm này bao gồm Teka, Mofem và Intra.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp:

Sản xuất và phân phối các loại thiết bị bếp dùng cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, sân bay.... Gồm các thương hiệu Teka, Küppersbusch, Kek

Thùng chưa công nghiệp:

Teka là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại thùng chứa công nghiệp. Nhà máy Potinox sản xuất các loại thùng chứa dùng đựng thức uống và thùng chứa công nghiệp chuyên dụng bằng thép không gỉ với dung tích lớn.

Công nghệ tráng men:

Hoạt động thông qua công ty Vitrogar. Hoạt động chính là cung cấp các giải pháp tráng men cho linh kiện bằng thép không gỉ, gang và sắt.

Mảng điện tử:
 
Teka tập trung phát triển các giải pháp về điện tử, hệ thống truyền thông, bộ thu phát sóng và các thiết bị điện tử chuyên dụng khác.

2,TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ NHÀ BẾP TEKA:

CẢI TIẾN VỀ MỌI MẶT:

- Hệ thống mới như chức năng Hydroclean
- Là trung tâm phát triển sản phẩm
- Giải thưởng Quốc tế: 06 giải trong năm 2012

CHẤT LƯỢNG CAO:

- Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO
- Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc quy trình kiểm tra các sản phẩm làm ra và ngay cả quá trình giao hàng cũng được kiểm soát kỹ
- Tiêu chí chất lượng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

ĐA DẠNG VỀ SẢN PHẨM:

Teka là công ty duy nhất cung cấp gần như đầy đủ các thiết bị bếp lắp âm, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với căn bếp nhà bạn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:
 
1, Bếp từ Teka IR 721
 
 
 
 

Mô tả sản phẩm:

Bếp điện từ
Điều khiển bằng cảm ứng với âm báo và khóa an toàn
Mặt kiếng ceramic, chịu nhiệt, vát cạnh
Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp
Đèn hiển thị nhiệt dư
Hệ thống kiểm tra chất lượng nồi
Chức năng Power Push
02 mặt bếp nấu: 01 bếp có vòng nhiệt 240mm Ø; 01 bếp có vòng nhiệt 180mm Ø
Công suất tối đa: 3.500W
Xuất xứ: Châu Âu.
 
2, Bếp từ Teka IRS 631
 
 
 
 

Mô tả sản phẩm:

Bếp điện từ, lắp âm
Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt
Mặt kiếng ceramic, chịu nhiệt, vát cạnh
Chức năng nấu ở mức nhiệt độ thấp
Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp
Đèn hiển thị nhiệt dư
03 mặt bếp nấu: 01 bếp có vòng nhiệt Ø 145mm (1.8 kW), 01
bếp có vòng nhiệt Ø 210m (2.6 kW), 01 bếp có vòng nhiệt đôi Ø
180/270mm (2.4 - 3.2kW)
Công suất tối đa: 6.400W
Xuất xứ: Châu Âu
 

Chế độ bảo hành:

Tất cả những sản phẩm của Teka được bảo hành chính hãng 24 tháng.
DMCA.com Protection Status