Tin tức sự kiện

Đánh giá bồn tắm massage Appollo - nhiều tính năng hiện đại

Rất nhiều khách hàng thường trao đổi với tôi về sản phẩm bồn tắm massage Appollo, dòng sản phẩm thương hiệu nỏi tiếng với dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu-đặt nhà máy sản xuất tại Malaysia. Bồn tắm massage Appollo với nhiều mẫu sản phẩm sang trọng – hiện đại, kích thước đa dạng thích hợp với mọi không gian bồn tắm khác nhau. Thương hiệu Appollo đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay, Appollo đã khẳng định được vị thé của mình trên thị trường , là sản phẩm được người tiêu dung Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Bồn tắm massage Appollo

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG :

Về chất liệu : Linh kiện cao cấp từ kính cường lực tới chất liệu nhựa Acrylic nhập khẩu siêu bền.

Về linh kiện điện tử bên trong bồn tắm :  Mắt sục siêu bền, bộ sen tắm và bộ chia nước cao cấp, cùng hệ thống sục bên dưới bồn đạt chuẩn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng bồn tắm.

Công suất hoạt động: công suất sục mạnh từ 3000w – 4000w.

Kích thước đa dạng : Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp với mọi không gian phòng tắm của mọi nhà.

Về thiết kế : Các mẫu thiết kế cực kỳ sang trọng – đẳng cấp Hoàng Gia.

 

GIỚI THIỆU VỀ BỒN TẮM MASSAGE APPOLLO :

Appollo là thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng tốt, hoạt động bảo hành và dịch vụ sau bán hàng rất tốt. Chính vì thế đây là một trong số cực ít hãng bồn tắm massage nhập khẩu mà tôi khuyến khích bạn nên mua.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG :

Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm này tại hệ thống các cửa hàng chuyên về thiết bị phòng tắm nhập khẩu tại địa chỉ : 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc 82 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Hotline tư vấn : 096 888 1131 hoặc 094 1055 000. Bạn có thể tham khảo đặt mua ngay nhé.

DMCA.com Protection Status