Tin tức sự kiện

Dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?
Sức khỏe là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy xu hướng sử dụng các sản phẩm mang tính an toàn và hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh. Bếp điện từ là một sản phẩm công nghệ cao, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn liệu dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không? khi được giới thiệu về dòng bếp cao cấp này. Bài viết dưới đây Gia Minh Group xin chia sẻ với người tiêu dùng những đặc tính nổi trội mà bếp từ mang lại:

Bếp điện từ là sự kết hợp độc đáo giữ bếp từ và bếp điện hồng ngoại. Một khi khách hàng hiểu rõ về cách thức hoạt động của loại bếp này thì có thể tự xác nhận xem dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?
 

Trước tiên, hãy cùng Gia Minh Group tìm hiểu về vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ. Vùng nấu hồng ngoại hoạt động sinh nhiệt được sinh ra từ mâm nhiệt của bếp dưới dạng tia hồng ngoại, tia hồng ngoại này mang năng lượng nhiệt lớn làm nóng bề mặt kính, nhiệt từ mặt kính sẽ được truyền lên đáy nồi nấu. Cơ thể con người cũng phát ra tia hồng ngoại, nhưng những tia hồng ngoại này có cường độ yếu nên con người không quan sát được. Những tia hồng ngoại phát ra ở bếp điện từ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mà ngược lại tia hồng ngoại còn có tác dụng chữa bệnh như giảm căng thẳng mệt mỏi, bài tiết độc tố qua da, những phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại thực hiện được điều này. Từ đó cho thấy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vùng nấu hồng ngoại mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Còn vùng nấu từ của bếp điện từ thì có hại cho sức khỏe không?. Bạn nên biết một điều rằng bếp từ hiện nay là sản phẩm bếp an toàn nhất so với các bếp nấu thông thường. nhiều người ái ngại rằng bếp từ phát ra sóng điện từ ảnh hưởng đến sưc khỏe. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì sóng điện từ của bếp không đủ để ảnh hướng đến sứ khỏe gia đình bạn. Sóng điện từ của vùng nấu từ này cũng giống với sóng điện thoại, hoàn toàn vô hại với người dùng. Khi dòng điện chạy qua mâm từ sinh ra dòng điện khép kín ở đáy nồi nấu, sóng điện từ chỉ tập chung tại khu vực bếp nấu, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bếp điện từ không những không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình mà còn là sự kết hợp độc đáo lợi ích của 2 dòng bếp, khả năng nấu siêu nhanh của bếp từ và không kén nồi của bếp hồng ngoại.

Gia Minh Group hi vọng mang lại những thông tin hữu ích đến với quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đồng hành với mọi thắc mắc khó khăn của bạn.
DMCA.com Protection Status