Tin tức sự kiện

Dùng bếp từ Arber có đảm bảo không

Bếp từ Arber là thương hiệu bếp đến từ Châu Âu. Mà ai cũng biết cái nôi của các sản phẩm thiết bị nhà bếp chính là Châu Âu, vì vậy ngay từ khi vào thị trường Việt, bếp từ Arber đã được người tiêu dùng rất ưa thích nhất là các chị em nội trợ. Hiện nay, khi có thêm nhiều hãng bếp từ khác xuất hiện trên thị trường, mọi người lại đặt ra câu hỏi dùng bếp từ Arber có tốt không?


Khó tránh khỏi việc người tiêu dùng có thắc mắc " dùng bếp từ Arber có đảm bảo không ? " khi có ý định mua bếp từ Arber, tuy nhiên, với những ai đã sử dụng bếp từ Arber chắc chắn rằng họ sẽ không đặt ra câu hỏi này bởi vì họ vẫn đang hàng ngày tận hưởng những lợi ích mà bếp từ Arber mang lại. Và khi thị trường bếp từ cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn thì người tiêu dùng cũng như các chị em nội trợ có thể yên tâm vì bếp từ Arber vẫn là thương hiệu và dòng bếp từ chất lượng dành cho các gia đình với nhiều lợi ích thực tiễn.

 
 
Bếp được sử dụng tấm kính nguyên khối chuyên dụng cho bếp từ đó là Schott Ceran hoặc Ceramic có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt ở mức cao, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Bếp từ Arber là dòng kính đặc trưng nên bếp có khả năng chống trầy xước tốt và dễ dàng làm sạch các vết bẩn vương trên bếp.

Mâm từ của bếp được sử dụng là mâm từ Siemens cao cấp của Đức có đường kính là 22cm. Các vùng nấu được điều khiển độc lập với 2 bàn phím tách biệt nhau. Mỗi vùng nấu đều có 2 vòng nhiệt thích hợp với các kích thước nồi nấu khác nhau để người bếp từ Arber dùng có thể linh hoạt hơn trong công việc đa dạng món ăn của mình.

Bộ điều khiển của bếp là cảm ứng dạng ẩn có chức năng hỗ trợ người dùng điều chỉnh các mức hoạt động của bếp, lựa chọn các tính năng hoạt động trên bếp.

Bếp từ âm Arber hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Với nguyên lý này, vùng bếp nấu của chiếc Arber thông minh hơn với khả năng nhận diện nồi nấu, vị trí tiếp xúc với đáy nồi để nhiệt sinh ra và tác dụng lên vật nhiễm từ (đáy nồi) bếp sẽ tự ngắt nếu nồi không có trên vùng nấu, cảnh báo nếu chất liệu nồi nấu không  phù hợp.

Những tính năng an toàn của sản phẩm:

+ Tính năng hẹn giờ: Nếu bạn là người không có nhiều thời gian đứng trong nhà bếp để canh chừng hoạt động của bếp thì với Arber bạn vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của bếp vừa có thể làm nhiều công việc khác. Thật là một tính năng tiện lợi

+ Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu: Khi nấu ăn xong nhiệt độ của bếp sẽ không được tản đi trong vài giây dù ở mức thấp nhưng với những người nhạy cảm có thể gây đỏ, bếp từ Cata nóng đôi khi là giật mình. Vì vậy tính năng cảnh báo này có nhiệm vụ thông bếp từ Faster báo tới người sử dụng các vị trí còn nhiệt để tránh chạm vào.

+ Tính năng khóa an toàn: Đối với những gia đình có trẻ em nếu bạn không thể kiểm soát được hết các hoạt động của chúng thì hãy kích hoạt tính năng khoa an toàn để vô hiệu hóa các nút bấm trên bàn phím. Khi đó dù trẻ có bấm nút nào thì cac hoạt động của bếp vẫn được bảo toàn.

+ Tính năng tự ngắt điện khi quá nhiệt, quá áp: Khi điện áp gia đình ở mức quá thấp hay quá cao  thì bếp sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo để người tiêu dùng nhận biết (thường là E2, E3). Khi đó hãy tắt nguồn bếp và kiểm tra hệ thống điện áp bằng ổn áp hoặc gọi ngay cho kỹ thuật để được khắc phục sớm nhất.

+ Tính năng tự động san nhiệt: Giữa các vùng nấu nhằm tránh lượng nhiệt dư thừa và đảm bảo hoạt động của bếp được ổn định hơn.

Với những thông tin bên trên cũng đã phần nào giúp quý khách hiểu hơn về bếp từ Arber để an tâm hơn khi sử dụng.Hiện bếp từ Arber đang được bày bán tại Gia Minh Group, tại đây chúng tôi có trưng bày tất cả các sản phẩm bếp từ để bạn thỏa sức lựa chọn.

Hãy đến với Gia Minh để hoàn thiện cho gian bếp nhà bạn !
DMCA.com Protection Status