Tin tức sự kiện

Giới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB 606LX

 Bếp gas âm Abbaka AB-606LX được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống van an toàn, cảm ứng ngắt gas tự đông ngay cả khi bếp không đun, công tác mở tránh rò rỉ gas ra bên ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 
Bếp gas âm Abbaka AB-606LX có mặt trên thị trường nhà bếp Việt đã khá lâu tuy nhiên quý khách hàng vẫn chưa có cái nhìn toàn diện về dòng bếp này. Hôm nay Gia Minh Group chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các thông tin cơ bản về dòng bếp này. 
 
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ xứ sở mì ống Italy, bếp gas âm Abbaka AB-606LX được lắp ráp từ Malaysia và nhập khẩu về Việt Nam qua công ty Plaza Mê Linh. Đây là dòng bếp gas âm mặt kính loại nhỏ với kích thước mặt kính chỉ 600 x 380 mm. Măt kính được sử dụng là dòng kính temper chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm. Pep chia lửa có thiết kế đặc biệt với mâm chia lửa dưới bằng hợp kim có độ bền cao, mâm trên bằng đồng đúc chịu nhiệt tốt, chống cong vênh. Đặc biệt, 2 mâm chia lửa nhỏ gọn có kích thước không đồng đều với mâm lớn có lượng gas tiêu thụ 0,28 kg/h/lò và mâm nhỏ có lượng gas tiêu thụ 0,25 kg.h/lò. Cả hai bếp nấu đều có pep hầm rất tiện lợi. Sản phẩm được trang bị hệ thống đánh lửa bằng Pin IC 1,5V siêu nhạy đảm bảo đánh lửa thành công ngay từ lần đánh lửa đầu tiên. Kiềng thép độc lập tráng men chống gỉ. 
 

Mâm lửa bếp ga âm Abbaka AB 606LX 
 
 
Khay inox bếp ga âm đôi Abbaka AB 606LX
 
 
Núm đánh lửa bếp ga âm Abbaka AB 606LX

Bếp gas âm Abbaka AB-606LX được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống van an toàn, cảm ứng ngắt gas tự đông ngay cả khi bếp không đun, công tác mở tránh rò rỉ gas ra bên ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp gas có kích thước khoét đá là 540 x 340 mm cực nhỏ gọn. Để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng về chất lượng. Hãy đến ngay các đại lý Gia Minh Group tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.
DMCA.com Protection Status