Tin tức sự kiện

Giới thiệu bếp gas âm Canzy CZ 26MI

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bếp gas âm khác nhau với nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp khiến bạn khó khăn khi lựa chọn cho gia đinh nhà mình một chiếc bếp tốt. Vì vậy để mua được một chiếc bếp gas âm tốt khách hàng cần phải chú ý : về bề mặt kính, các chức năng như pép hầm tiết kiệm gas, cảm ứng ngắt gas an toàn, tiết kiệm,… Sản phẩm Bếp ga âm Canzy CZ 26MI đang là chiếc bếp được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng và kiểu dáng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên được nhiều người tin dùng.

Bếp gas âm Canzy CZ 26MI được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Italy với 2 bếp nấu, sử dụng bát chia lửa kiểu châu Âu thiết kế rất khoa học và có sự nghiên cứu rất bài bản khiến cho những sản phẩm có bộ chia lửa kiểu châu Âu thường tiết kiệm gas hơn do lượng gas được cháy đều và cháy hết, mặt khác ngọn lửa cũng rất xanh và đẹp. Đồng thời kiểu dáng mâm chia lửa cũng hiện đại và có độ bền hơn, bếp có chế độ pep hầm tiết kiệm gas với lượng gas tiêu thụ 0,30 kg/h.

Bếp gas âm Canzy CZ 26MI sử dụng mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao. Bề mặt bếp chống xước, thiết kế tinh tế tạo nên sự hiện đại cho không gian bếp. Bên cạnh đó sau khi sử dụng bạn nên dùng một chiếc khăn ẩm lau qua để chiếc bếp luôn như mới. Bếp có kích thước mặt kính là 600x380mm, kích thước khoét đá là 540x340mm phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Mâm lửa bếp ga âm Canzy CZ 26MI

Tính năng ngắt gas tự động giúp bạn xua đi nỗi lo về an toàn khi sử dụng bếp gas. Chức năng ngắt gas tự động hoạt động nhờ bộ cảm biến nhiệt. Khi bếp gặp sự cố bất thường về lửa, làm tắt lửa, sự cố rò rỉ thì bộ phận cảm ứng nhiệt nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự ngắt gas, tránh nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ khí gas.

Núm đánh lửa bếp ga âm đôi Canzy CZ 26MI

Đánh lửa IC hoạt động nhờ IC khuếch đại dòng điện để tạo thành tia lửa gây cháy. Hệ thống đánh lửa yêu thích nhờ khả năng bật bếp rất nhanh chóng, nhẹ nhàng. Khi hết pin thay cũng dễ dàng và tiện hơn.

Do kiềng bếp làm bằng thép tráng men và mâm chia lửa dưới làm từ hợp kim nêm khi sử dụng cần thường xuyên vệ sinh bếp, lau chùi kiềng bếp để tráng hiện tượng rỉ sét bong tróc lớp sơn. Ngoài ra cần tránh hạn chế tình trạng sôi trào nước xuống mâm chia lửa gây cong vênh mâm chia lửa. Để có thể tham khảo sản phẩm hoặc nghe thêm tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ các showroom Gia Minh Group trên toàn quốc.

DMCA.com Protection Status