Tin tức sự kiện

Giới thiệu bếp gas âm Faster FS 217
Dòng bếp Faster FS 217 này được trang bị hệ thống đánh lửa bằng Pin 1,5V IC điện tử, kiềng gang đúc chắc chắn chống trơn trượt đáy nồi, có thể dùng đun nấu cả nồi có tiết diện đáy nồi nhỏ, hoặc đáy trũng. Hệ thống cảm ứng ngắt gas van an toàn cũng được trang bị trong dòng bếp này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người nội trợ. Lượng gas tiêu thụ tối đa 0,3 kg/h/lò rất tiết kiệm.
 
Là một trong những sản phẩm chiến lược của Faster, series bếp gas âm Faster FS 217 mang trong mình nhiều ưu điểm nổi trội. Với 4 model chủ đạo cải tiến theo những ý tưởng khác nhau bếp gas âm Faster FS 217 thực sự là một sản phẩm đáng để các bà nội trợ lưu tâm khi chọn mua bếp cho gia đình.

Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến từ Italy với nhiều cải tiến đáng kể. Cải tiến đáng chú ý đầu tiên chính là mâm chia lửa, mâm chia lửa của dòng bếp này có kiểu dáng bát á, thích hợp với thói quen nấu nướng của người châu á. Với thiết kế mâm chia lửa bằng đồng với mâm trên xoay được và mâm dưới được cố định chắc chắn, mâm chia lửa loại này còn được thiết kế 3 vòng lửa tạo ngọn lửa thẳng đứng, khiến ngọn lửa được phủ kín đáy nồi mà không bị phè lửa ra ngoài. Một điểm đáng lưu tâm nữa là chế độ pep hầm, mâm chia lửa được trang bị đầu hâm tiện dụng phù hợp nhu cầu hâm, kho, rim, ủ….của bạn.

Bếp gas âm Faster FS 217S với cải tiến lớn từ mâm chia lửa
 
Series bếp này có 4 model bao gồm Faster FS 217S, Faster FS 217R, Faster FS 217B với sự khác biệt ở màu sắc mặt kính và Faster FS 217SI có sự khác biệt từ màu sắc của mâm chia lửa và núm vặn đánh lửa. Bếp gas âm Faster FS 217 được trang bị mặt kính Temper đây là loại kính chịu lực, chịu nhiệt cao cấp được mài vát cạnh sang trọng và tinh tế. Mặt kính này có tiết diện 730 x 430 mm và có nhiều màu sắc tùy theo model bếp sử dụng. Như Faster FS 217S và Faster FS 217SI sử dụng kính đen, Faster FS 217R sử dụng kính màu đỏ bordeux sang trọng, Faster FS 217B sử dụng mặt kính hoa văn caro xanh đen. Trên mặt kính đều được in thương hiệu Faster, mã sản phẩm, cách bảo quản mặt kính, tem chính hãng….

Model Faster FS 217B với mặt kính hoa văn Caro xanh đen
 
Dòng bếp Faster FS 217 này được trang bị hệ thống đánh lửa bằng Pin 1,5V IC điện tử, kiềng gang đúc chắc chắn chống  trơn trượt đáy nồi, có thể dùng đun nấu cả nồi có tiết diện đáy nồi nhỏ, hoặc đáy trũng. Hệ thống cảm ứng ngắt gas van an toàn cũng được trang bị trong dòng bếp này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người nội trợ. Lượng gas tiêu thụ tối đa 0,3 kg/h/lò rất tiết kiệm.

Được thiết kế với kích thước lắp đặt phổ thông theo tiêu chuẩn của thị trường với kích thước khoét đá 680 x 380 mm. Với chế độ bảo hành chính hãng 3 năm từ Faster với chế độ bảo hành uy tín - thân thiện.

Quý khách lưu ý khi sử dụng cần áp dụng đung tiêu chuẩn kỹ thuật mà hãng Faster đã khuyến cáo, đặc biệt tuân thủ theo lưu ý khi đun nấu được in trên mặt kính nhằm đạt được sự tối ưu nhất trong quá trình đun nấu và tăng tuổi thọ sản phẩm. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!
DMCA.com Protection Status