Tin tức sự kiện

Hé lộ những tin tức về sản phẩm bếp từ Napoliz ITC6868

Bạn đang tìm hiểu về bếp từ đôi để sử dụng trong gia đình và bạn đang được nhân viên tư vấn bán hàng giới thiệu về sản phẩm bếp từ Napoliz ITC6868, và giờ bạn đang đọc bài viết của tôi chỉ với mục đích xem “sản phẩm này có tốt không”. Đúng chứ !


Nếu những gì bạn đang gặp phải là những vấn đề tôi nêu trên thì tôi tự tin khi nói rằng tôi đủ kiến thức và khả năng cũng như kinh nghiệm bán hàng và kiến thức kỹ thuật để giúp bạn tìm hiểu về chất lượng mẫu ITC6868 của Napoliz này. Hãy đọc kỹ bài viết phân tích này và xem xét xem tại sao tôi lại khuyến khích bạn sử dụng sản phẩm này nhé .

Giới thiệu về công ty Quốc tế Việt Hoa:
 

Được thành lập năm 1995, với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Từ năm 2000 đến nay, chứng kiến cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới và Đông Nam Á,Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Việc cạnh tranh trở lên gay gắt giữa các nhà sản xuất và các thương hiệu. Song Công ty cũng đã biết kết hợp giữa sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối và không ngừng quảng bá thương hiệu, tạo lập vị trí xứng đáng trên thị trường, khẳng định bước tiến trên con đường hội nhập và phát triển.Năm 2005 Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hoa mở rộng hoạt động kinh doanh thêm lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp.Qúy khách có thể xem chi tiết sản phẩm của công ty tại đây

Giới thiệu bếp từ Napoliz :

Thương hiệu bếp từ Napoliz là một trong những hãng bếp luôn đi đầu về việc tiếp cận và áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại vào sản xuất bếp từ. Những mẫu bếp từ Napoliz hứa hẹn sẽ làm "khuynh đảo" thị trường trong năm 2015 bằng những công nghệ và tính năng cực mới và hot.

Sản phẩm của năm 2015: Bếp từ Napoliz ITC6868 - Ứng dụng công nghệ siêu thông minh.
 

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về công dụng của Chế độ Inverter - Chế độ siêu tiết kiệm điện năng:
 
 
Đây là chế độ nấu cao cấp chỉ dành riêng cho những sản phẩm bếp nhập khẩu cao cấp,ở chế độ này bạn có thể nấu những món như ninh , hầm , kho , rim lại thức ăn mà không sợ bị mất nhiều thời gian và điện năng bởi chế độ này giúp bếp giữ nhiệt 1 cách ổn định nhất mà không bị tự đông ngắt nhiệt.

Tiếp theo là chế độ nấu thông minh ( Heat up time automatic ) :

Đây là chế độ nấu thông minh và rất tiện dụng với các món ninh hoặc hầm được trang bị trên bếp từ Napoliz ITC6868 thông qua tính năng " heat up time automatic " trên bàn phím điều khiển của sản phẩm. Khi bạn kích hoạt tính năng này sau một khoảng thời gian 3 đến 5 phút bếp sẽ hoạt động ở mức công suất cao nhất và sẽ tự động chuyển về mức công suất tùy  chọn trước đó.

Sau đó đến tính năng tạm dừng ( Pause ):
 
 
Tính năng tạm dừng Pause

Chế độ tạm dừng trên bếp từ Napoliz cho phép người sử dụng tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong một khoảng thời gian để trả lời điện thoại, mở cửa ... 

Khi kích hoạt tính năng phần công suất của từng bếp nấu sẽ không hoạt động. Các chức năng của bếp từ Napoliz sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ, và chức năng tạm dừng chỉ duy trì được trong vòng 10 phút, sau khoảng thời gian đó bếp sẽ tự tắt nếu không khôi phục hoạt động. Lưu ý tắt chế độ tạm dừng bằng cách bạn hãy nhấn nút pause một lần nữa.

Thêm tính năng giữ ấm ( Warming ):
 
 
Tính năng giữ ấm

Đây là một tính năng mới cực hiện đại trên bếp từ Napoliz của năm 2015, cho phép giữ ấm thức ăn ở các mức nhiệt khác nhau như : 60oC, 70oC, 80oC. Khi chức năng này được kích hoạt thì trên màn hình hiện thị điều khiển của bếp sẽ xuất hiện chữ U.

Tính năng rất cần với gia đình có ít thời gian - Chức năng nấu siêu nhanh ( booster ):
 
 
Chế độ booster nấu siêu nhanh

Cũng giống như các mẫu bếp từ cao cấp khác thì mẫu bếp Napoliz của năm 2015 vẫn có tính năng nấu siêu nhanh nhưng mà ở công suất cực lớn 2600W, trong khi các mẫu bếp trước chỉ lên được 2400W. Khi chọn chế độ nấu Booster bếp sẽ hoạt động ở mức công suất 4400W, trên màn hình hiện thị chữ P.

Lưu ý do mức công suất ở chế độ nấu siêu nhanh rất lớn do vậy bếp từ Napoliz 2015 chỉ duy trì chế độ booster trong 10 phút và bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất 9. Tắt chế độ này bằng cách bạn hãy giảm công suất bếp xuống mức thấp hơn.

Và cuối cùng là chức năng nấu kết hợp ( Bridge function ):
 

Một chức năng người sử dụng sẽ thật sự ngỡ ngàng khi mà với chức năng này các vùng nấu trên bếp từ Napoliz sẽ được ghép thành 1 để sử dụng một nồi đun có đáy lớn bao trùm 2 vùng nấu của bếp. 
 
Với những tính năng như phía trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng bếp từ Napoli ITC6868 rồi chứ.Để biết thêm thông tin về những chương trình giảm giá cũng như thông tin về những phần quà khuyến mãi quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi
 
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !

 

DMCA.com Protection Status