Tin tức sự kiện

Hướng dẫn chọn chậu rửa bát âm Inox cho gia đình

 Hướng dẫn chọn chậu rửa bát âm Inox cho gia đình

Hiện nay, việc sử dụng chậu rửa bát âm đã và đang trở nên phổ biến, dần thay thế cho kiểu rửa bát truyền thống. Chậu rửa bát âm là khái niệm dùng để phân biệt với chậu rửa bát nổi. Chậu được thiết kế sao cho gắn chìm dưới mặt bàn bếp. Bởi vậy, khi lắp đặt chậu, bạn phải chọn thật kĩ sản phẩm để sử dụng được thuận tiện, lâu dài, chẳng hạn như chậu rửa chén bát Inox Bancoot

Chọn số lượng hố chậu rửa bát âm

Có 3 loại số lượng hố chậu rửa bát âm mà bạn có thể tham khảo:

Chậu rửa bát âm bát âm 1 hố: kích thước khá lớn, dễ dàng ngâm hoặc rửa những loại nồi chảo to và lượng lớn thực phẩm. Loại chậu rửa bát âm này rất tiện lợi, sử dụng được ngay cả khi nấu nướng nhiều hoặc nấu ít. Nhược điểm chậu rửa bát inox này là bạn không thể rửa nhiều đồ cùng một lúc.

Chậu rửa bát âm 2 hố: 2 hố bằng nhau, 2 hố khác kích cỡ, có bàn hoặc không bàn. Chậu rửa bát âm 2 hố rất tiện khi bạn rửa được ở cả 2 hố, làm cùng lúc nhiều việc như làm sạch, chuẩn bị, rửa đồ…

Chậu rửa bát âm 3 hố: Giúp bạn có nhiều không gian làm việc cùng lúc. Tuy có nhược điểm là chiếm nhiều diện tích nhưng nó có rất nhiều kiểu dáng khá mới và hiện đại: chậu có 2 hố to và 1 hố nhỏ kèm giỏ rác, chậu 3 hố có kích thước như nhau, chậu 3 hố có kích thước khác nhau,..

Có 2 kiểu hình dáng:

Chậu rửa bát chữ nhật dài đơn giản: Dễ dàng lắp ở mọi nhà bếp. Nhiều người chọn lựa. Chậu có hình chữ nhật dài, vòi nước ở giữa tiện lợi cho việc rửa ở cả hai hố.

Chậu rửa bát âm có góc: Khi bạn muốn tiết kiệm những không gian bên ngoài để đặt những thiết bị khác thì bạn tận dụng góc trong để đặt chậu. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác mới lạ.Chậu rửa bát chữ nhật dài đơn giản: Dễ dàng lắp ở mọi nhà bếp. Nhiều người chọn lựa. Chậu có hình chữ nhật dài, vòi nước ở giữa tiện lợi cho việc rửa ở cả hai hố.

Chậu rửa bát âm  Bancoot gồm

Chậu rửa bát âm bằng Inox: Chậu rửa bát inox dễ vệ sinh, độ bền cao. Chậu có thời gian sử dụng lâu dài, không bị rỉ trong môi trường ẩm ướt.

Chậu rửa bát âm đúc : Ưu điểm của nó là mang lại sang trọng, cổ điển cho gian bếp với nhiều màu sắc dễ dàng cho bạn chọn. Chất lượng tốt , đảm bảo chất lượng cho người dùng an toàn hợp lí .

Trên đây là một số hướng dẫn về việc chọn chậu rửa bát âm cho gia đình. Bạn có thể kham thảo thêm ở chậu rửa  bát Inox Bancoot để mua được cho mình những sản phẩm phù hợp. Gia Minh Group xin tư vấn giải đáp mọi thắc  mắc của bạn để chọn chậu inox tốt nhất cho gia đình 

DMCA.com Protection Status