Tin tức sự kiện

Inox 304 - Chất liệu làm nên chất lượng
Inox 304 – Được làm ra từ Austenitic là loại thép không gỉ thông dụng nhất. Inox 304 chứa tối thiểu 7% ni ken , 16% crôm , carbon ( C ) 0.08% max. Thành phần nông dân như vậy tạo ra cho loại thép này có xác xuất chịu ăn mòn cao trong khuôn khổ nhiệt độ khá rộng , không bị nhiễm từ , mềm mỏng , dễ uốn , dễ hàn. Loai thép này được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng , bình chứa , ống công nghiệp , tàu thuyền công nghiệp , vỏ ngoài kiến trúc , các công trình xây dựng khác…

Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao - Miễn phí vận chuyển
 
Hiện nay những sản phẩm chậu rửa bát làm từ inox 304 rất được ưa thích sử dụng bởi nó có những phần ưu tú sau đây:

1. Tính chống ăn mòn cao
Inox 304 có tính chống mòn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khi gặp mặt với nhiều loại hóa chất , kể cả những hóa chất có tính ăn mòn cao. Chính vì thế mà nó được sử dụng trọng nhiều ngành công nghiệp khác nhau và đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm và đồ gia dụng. Các sản phẩm chậu rửa bát làm từ inox 304 rất dễ dàng lau chùi và đảm bảo vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm.

2. Khả năng chịu nhiệt
Inox 304 thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C , và tiếp kiến thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp request độ bền nhiệt cao , thì người ta request vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.
Lưu ý : Cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.

3. Khả năng tạo hình, gia công
Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt trần , loại inox này ăn nhập với tất cả các kỹ thuật hàn ( trừ kỹ thuật hàn gió đá ). Inox 304 có Khả năng cắt gọt  kém hơn so với các loại thép Carbon , khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ , thì phải request tốc độ quay thấp , quán tính lớn , công cụ cắt phải cứng , bén và không quên dùng nước làm mát.
Inox 304 có xác xuất tạo hình rất tốt , nó có xác xuất dát mỏng mà không để ý gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong chuye làm ra các chi tiết Inox như chậu rửa , chảo , nồi… tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các công cụ như ôtô , xe máy , xe đạp…

4.Tính chất cơ học và tính vật lý
Không khác gì so với các loại thép trong dòng Austeniti ,   từ tính của Inox 304 là rất yếu và Đại khái là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp , thì từ tính lại rất mạnh ( điều này đi trái lại với quá trình tôi ).
Ngoài ra , Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có  nhiệt độ thấp. Inox 304 có độ ứng suất đàn hồi cao nhất  có thể Đạt tới là 1000MPa , điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dáng của vật liệu.
 
Để được tư vấn thêm về cách sử dụng, bảo quản và những thông tin chi tiết về các sản phẩm chậu rửa bát, quý khách hàng có thể liên hệ: 096 888 1131 hoặc đến trực tiếp showroom Gia Minh Group để xem trực tếp sản phẩm

 

DMCA.com Protection Status