Tin tức sự kiện

Khách hàng Ngô Hoài Nam mua bồn tắm massage Govern JS 8079 tại Gia Minh Group Hà Nội
Vì sao anh Ngô Hoài Nam lại mua bồn tắm massage Govern JS 8079 tại Gia Minh Group Hà Nội ?
Sáng nay đội ngũ kỹ thuật bên bồn tắm massage Govern đã chuyển bồn tắm massage từ Hà Nội về thị trấn Liễu Đề - Nghĩa Hưng - Nam Định để lắp bồn massage cho nhà anh Ngô Hoài Nam. Cả gia đình anh rất vui vì công ty đến lắp đúng giờ và chiếc bồn tắm massage Govern JS 8079 rất hợp với phòng tắm nhà anh, mang đến cho phòng tắm nhà anh một không gian thư giãn tuyệt vời. 
 
Bồn tắm massage Govern
 
Showroom bồn tắm massage Govern

Quá trình anh mua hàng cũng rất nhanh và đơn giản, mình cảm nhận anh là người rất hiền lành, thật thà, và đặc biệt là luôn giữ chữ tín. Anh đúng hẹn với mình từ lúc hẹn đến lúc chuyển tiền đặt bồn và ngày lắp đặt bồn, luôn luôn đúng thời gian đã hẹn. Chính vì điều này, mà mình rất kính trọng và quý mến anh.
 
Bồn tắm Govern JS 8079

Trước lúc chuyển tiền, anh có nói chuyện qua điện thoại với mình :
Gần nhà anh, cũng có nhiều Đại lý bán bồn tắm nhưng anh không lấy, anh muốn lấy ở Đại lý Gia Minh Group, anh trai anh cũng có mua bên em một chiếc phòng xông hơi cách đây 2 năm rồi, giá hợp lý, dùng rất ổn và khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp nên anh quyết định mua bồn tắm massage của em thôi.

Thay mặt đại lý Gia Minh Group, em chúc anh Nam thật nhiều niềm vui, sực khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và có những giây phút thư giãn tuyệt vời với bồn tắm massage Govern JS 8079 anh nhé .
Phạm Phượng : phòng kinh doanh Gia Minh Group Hà Nội
Hotline : 096 888 1131
DMCA.com Protection Status