Tin tức sự kiện

Khi mua bếp điện từ cần chú ý điều gì?
Hiện nay thì bếp điện từ đang là sản phẩm được khá nhiều các gia đình ưa chuộng. Bếp điện từ là dòng bếp với những ưu điểm nổi bật đó chính là tiết kiệm hơn bếp hồng ngoại cũng như an toàn hơn bếp ga. Nhưng để chọn mua bếp từ phù hợp nhất cho gia đình mình bạn cũng cần phải chú ý để chọn cho gia đình mình một chiếc bếp từ phù hợp nhất.
 

Bếp điện từ là một loại bếp cảm ứng hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường sinh dòng điện trong kim loại. Khi đó một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới mặt kính bề mặt và khi cho dòng điện chạy qua sẽ tạo nên từ trường trên bề mặt bếp và khi đó đáy nồi bằng kim loại nhiễm từ tạo ra dòng điện xoáy làm nóng nồi và làm chín thức ăn, nhờ vậy mà tiết kiệm hơn bếp điện bình thường và bếp hồng ngoại.

Bếp điện từ là loại bếp được yêu thích nhất hiện nay nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Là loại bếp được đánh giá an toàn nhất so với các dòng bếp khác

- Tốc độ nấu năn nhanh chóng

- Tiết kiệm nhiên liệu nhờ hiệu suất nấu cao

- Tiến hành vệ sinh dễ dàng, và bề mặt bếp không bị nóng khi đun nấu nên rất an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên bếp điện từ là một loại bếp rất kén nồi, và có giá cao hơn hẳn so với các dòng bếp dùng để đun nấu gia đình khác. Vì giá thành cao nên khi hỏng hóc chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Vậy nên khi lựa chọn mua bếp điện từ bạn cần phải lưu ý những điều sau để chọn được chiếc bếp từ phù hợp nhất cho căn bếp nhà mình:

- Lò nấu: thường thì một chiếc bếp từ có từ 1-6 lò nấu thì bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn loại bếp phù hợp nhất. Đối với những loại bếp có nhiều lò nấu nên chọ những bếp có kích thược đa dạng để có thể sử dụng cho nhiều loại nồi khác nhau.

- Mặt bếp: Đối với mặt bếp thì chũng ta nên chọn bếp có mặt có kích thước phù hợp với nơi đặt bếp cũng như nhà bếp nhà bạn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

- Chức năng của bếp điện từ: Đối với từng loại bếp điện từ khác nhau thì sẽ có các chức năng đặc biệt khác nhau vậy nên bạn cần phải cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như thành phần gia đình mình để lựa chọn phù hợp nhất.

- Các loại nồi có thể sử dụng: đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn có thể chọn sản phẩm bếp điện từ cho gia đình vì bếp điện từ chỉ đun nấu được với những loại nồi có chứa từ tính.
 

Và đặc biệt khi chọn mua bếp điện từ bạn cũng nên lựa chọn đơn vị phân phối và dòng sản phẩm uy tín để có thể yên tâm nhất về bếp nhà mình. Gia Minh Group là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị nhà bếp hàng đầu với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.
DMCA.com Protection Status