Tin tức sự kiện

Kinh nghiệm mua máy sấy bát chất lượng.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy bát của nhiều hãng khác nhau, với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Điều đó khiến cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc chọn mua máy sấy bát. Gia Minh Group xin giới thiệu với quý vị và các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua máy sấy bát loại nào tốt.


Vào những ngày thời tiết mưa ẩm kéo dài khiến cho bát đĩa lâu khô hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Chính vì vậy, việc sử dụng máy sấy bát là một giải pháp vô cùng cần thiết. Máy sấy bát công nghiệp là một thiết bị nhà hàng giúp sấy khô bát đĩa một cách nhanh chóng và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh.
 
hinh anh may say bat Binova
 
Hình ảnh máy sấy bát Binova BI 666Neo

Nếu gia đình bạn không có điều kiện phơi bát đĩa sau khi rửa để diệt khuẩn, việc mua máy sấy là một giải pháp tốt nhất để diệt khuẩn và sấy khô sạch sẽ bát đĩa, chuẩn bị cho bữa ăn tiếp theo của gia đình mình.

hinh anh may hut mui Canzy CZ886H
Hình ảnh máy hút Canzy CZ886H
 
Máy sấy bát trên thị trường có 3 loại đặc trưng: loại treo tường và độc lập thường có thiết kế nhỏ, gồm một ngăn, còn loại đặt âm thường có hai ngăn.

Tùy theo số lượng người trong gia đình mà chọn mua loại có dung tích phù hợp để tiết kiệm cũng như lựa chọn kiểu dáng, màu sắc máy sao cho hợp với cách trang trí của phòng bếp ở nhà mình. 

Tùy theo số lượng người trong gia đình mà chọn mua loại có dung tích phù hợp để tiết kiệm cũng như lựa chọn kiểu dáng, màu sắc máy sao cho hợp với cách trang trí của phòng bếp ở nhà mình. 

Để đảm bảo vệ sinh tốt hơn, có thể mua máy sấy tiệt trùng. Các loại máy sấy hiện dùng nhiệt, tia cực tím và khí ozone để làm khô và tiệt trùng những dụng cụ. Sản phẩm có trên thị trường hiện nay đa số do Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, hàng liên doanh Việt-Nhật, Việt-Ý sản xuất. Giá trung bình 3,5-7 triệu đồng.

 Những thương hiệu sản xuất máy sấy bát hàng đầu tại Việt Nam là: máy sấy bát Canzy, Napoliz, Grasso, Binova, Malloca ...
 

Mẹo sử dụng máy sấy bát hiệu quả:

Nên gom tất cả bát, đĩa, đũa.v.v.. để tập chung sấy và tiệt trùng 1 lần, tiết kiệm điện năng cho gia đình.
Máy sấy tiệt trùng không đặt ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
Để các vật cần sấy và tiệt trùng thật ráo rồi mới cho vào máy sấy.
Sau khi đóng cửa máy sấy mới cho vận hành, và không nên mở cửa khi chưa hoàn tất vì ozone sẽ bị thất thoát ra ngoài.
Sấy xong, nên đợi thêm 20 phút mới mở cửa đề phòng khí ozone còn nóng bay ra gây bỏng.

 

DMCA.com Protection Status