Tin tức sự kiện

Lắp quạt trần trang trí cánh gỗ có được không

 Quạt trần cánh bằng gỗ, nghe cũng lạ nhỉ, cũng có quạt trần như vậy sao???

Đây chắc là điều khá mới mẻ cho bạn, nên chính vì thế bạn sẽ phải phân vân, tìm hiểu xem nó như thế nào và có nên dùng quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không.


Để biết chính xác việc lắp quạt trần trang trí cánh gỗ có được không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này, giúp bạn nắm bắt thêm thông tin và đưa ra được quyết định của mình.

 

AN TOÀN

Có thể bạn không mấy quan tâm, nhưng rất nhiều người đề cao yếu tố này khi chọn quạt trần. Lí do vì chúng ta không thể kiểm soát khi nó trên cao. Và sẽ rất nguy hiểm khi chẳng may quạt gặp phải những vấn đề trục trặc.

Với quạt trần cánh gỗ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì quạt rất an toàn. So với quạt trần cánh sắt, quạt trần cánh gỗ được cho là an toàn và không gây nguy hại đến người sử dụng. Hầu hết, cánh sắt  sau một thời gian hoạt động sẽ bị oxi hóa, gây nên các tình trạng gỉ sét, hỏng hóc. Chưa hết, tình trạng này sẽ khiến cho bung cánh quạ khi các phụ kiện ốc vít bị bào mòn.

Và tất nhiên, tình trạng này sẽ không thể nào xảy ra với quạt trần cánh gỗ. Bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi có nên dùng quạt trần cánh gỗ hay chưa? Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục để quyết định, thì hãy xem tiếp yếu tố thứ hai.

 

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Mức tiêu thụ điện của một chiếc quạt trần trang trí cánh gỗ chỉ bằng một bóng điện 100W và chỉ tiêu tốn bằng 30 – 40% của một chiếc máy lạnh loại tốt. Thêm một ưu điểm chỉ có ở quạt trần cánh gỗ, đó là dù cho bạn dùng thời gian lâu đến như thế nào thì cũng không xảy ra tình trạng bị chùng xuống

Quạt trần đèn cánh gỗ GMT CD53T

Đặc biệt hơn, quạt trần được làm bằng cánh gỗ sẽ mang lại không khí trong lành, hợp phong thủy. Cánh gỗ hầu hết đều được làm từ gỗ tốt, nên không gây ra hiện tượng ẩm mốc, càng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nhiều người. Ngoài ra,  Mộc được xem là khởi thủy của con người chính vì vậy nó mang ý nghĩa cực kì tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể thấy những ưu điểm mà quạt trần trang trí cánh gỗ mang lại, chính vì thế không cần phải lăn tăn vấn đề gì nữa hay chọn ngay mẫu quạt trần trang trí ưng ý nhất để rinh về nhà mình ngay thôi. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có những mẫu quạt trang trí cánh thép mạ đồng, quạt trần đèn cánh cụp xòe,.. quý khách có thể tham khảo thêm cho căn phòng của mình

DMCA.com Protection Status