Tin tức sự kiện

Lựa chọn máy hút mùi nào tốt nhất hiện nay

 Lựa chọn máy hút mùi nào tốt nhất hiện nay

Máy hút mùi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của các gia định Việt Nam hiệ nay. Với những lý do không gian bếp của các gia đình Việt Nam thường nhỏ hẹp, mùi thức ăn nấu nướng bốc lên tạo một cảm giác  nóng bức, khó chịu cho người nấu nướng chính vì vậy việc lựa chọn mua một chiếc máy hút khử mùi là việc cần thiết.

 

 

Chính vì nhu cầu sử dụng đó hiện nay trên thị trường nhà bếp xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy hút mùi nhà bếp với đầy đủ chủng loại, kích thước, thương hiệu đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm đạt chất lượng tốt còn nhiều sản phẩm hàng già hàng nhái trà trộn vào thị trường. Vì thế để biết được máy hút mùi nào tốt chúng ta tham khảo các tiêu chí sau:

+ Kích thước: Nên chọn máy theo kích thước của bếp (bếp 60 cm chọn máy 60 cm). 

+ Số quạt: Thông thường máy hút mùi cao cấp đều có 2 quạt hoặc 2 moter hoặc sử dụng động cơ tubin đôi áp dụng với những máy hút mùi kính cong, kính vát, kính thẳng ... nên quý khách hàng cứ theo số lượng 2 quạt thì máy sẽ có công suất khỏe hút sẽ triệt để được mùi thức ăn trong phòng nhà bạn. Chọn lưới lọc bằng kim loại cho dễ làm vệ sinh. Nên thiết kế để máy hút có ống dẫn khói ra ngoài trời, máy sẽ hoạt động, trao đổi không khí tốt hơn. Các loại tự khử mùi bất tiện vì phải thay lớp than hoạt tính bên trong, nếu không máy sẽ kém hiệu quả.

+ Lắp đặt thế nào cho đúng:

Không nên xây bếp và đặt máy hút quá cao. Đặt máy cách miệng nồi từ 60 cm là vừa. Đối với loại phải kéo mặt hút ra nên cao hơn đầu người sử dụng để khỏi vướng tầm mắt.

 

 

+ Ve sinh may hut mui như thế nào:

- Mở lưới lọc ra ngâm và tẩy rửa bằng các loại hoá chất tẩy trên.

Tắt điện, lau sạch cánh quạt bằng các chất tẩy rửa vì có ở phần cánh quạt bụi bẩn bám rất nhiều.

- Các loại máy hút có dùng than hoạt tính thì nên thay sau 6 tháng hoặc một năm tuỳ theo sử dụng nhiều hay ít. Loại than này có bán tại các nhà cung cấp máy.

- Đối với các loại hút khói có các bộ phận điều khiển bằng điện tử, hay các loại có bộ cảm biến độ bẩn nên làm vệ sinh theo bản hướng dẫn hoặc nhờ nơi bán bảo trì.

- Đa số các bà Nội trợ đều nói vè việc có sư dụng máy hút mùi mà trong hà vẫn có mùi, máy quá ồn, khó vệ Sinh….Sau đây là 1 số kinh nghiệm để lựa chọn máy hút mùi.

- Nếu gia đình bạn dùng máy hút mùi nhưng vẫn có mùi là do: Máy chỉ có tính Năng hút mùi “vật lý”, bạn Nấu xong nên để cho máy chạy 3-5 phút mới tắt động cơ lúc đó mùi mới hút hết trong Bếp nhà bạn

- Máy hút để khoảng cách không thích hợp trong bếp, Máy to, quá Kồng kềnh, các Luồng khí không được thiết kế theo “khí động học”… bạn nên chỉnh khoảng cách giữa Bếp và khoảng cách thích hợp nhất giữa Nòi và mặt máy hút là 80cm-1,30cm

- khi mua máy bạn nên thử động cơ trước khi mua, Máy hút tối thểu phải có 02 tốc độ, phaỉ có màng chắn, động cơ chạy tương đối em, hút khoẻ

- Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm máy hút mùi hãy liên hệ ngay với chúng tôi hệ thống showroom Gia Minh Group " địa chỉ mua máy hút mùi uy tín" hoặc Website : Giaminhgroup.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy hút mùi khác nhau nhưng chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng hiện nay nhất thì không thể bỏ qua dòng máy hút mùi Lorca thương hiệu từ Tây Ban Nha. Toàn bộ linh kiện của máy hút mùi Lorca được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và nhà máy lắp giáp tại Malaysia nên sản phẩm có giá thành phù hợp cùng nhiều khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các dòng máy hút mùi của hãng này có công suất hút khỏe có dòng lên tới 1300m3/h và độ ồn lại hút rất êm nhẹ chỉ dưới 48ĐB cũng bởi vậy mà dòng máy hút khử mùi Lorca lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng . Còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm .

DMCA.com Protection Status