Tin tức sự kiện

Lý do bạn nên mua tủ bảo quản rượu vang gia đình
Như các bạn biết, chai rượu nào cũng đều có nút, nhưng khi để lâu ngoài không khí, rượu vang sẽ rất dễ bị hỏng. Đó là một trong những lý do nên sắm tủ bảo quản rượu vang gia đình.
 

Rượu vang hay còn gọi là rượu nho, loại rượu này được làm bằng cách ghiền nát nho (cả phần vỏ và phần thịt) để tạo nên một loại nước ép, rồi sau đó ủ thành rượu nho.

Theo tìm hiểu, rượu vang chứa một hàm lượng lớn chất chống ô xy hóa, chất này giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bảo vệ thị giác và tác động tốt đến tiêu hóa . Ngoài ra theo nghiên cứu mới đây, rượu vang còn giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư chẳng hạn như giảm nguy cơ ung thư vú ở nữ giới.

Chính vì lợi ích của rượu vang, mà rất nhiều gia đình đã sử dụng rượu vang như một thức uống hắng ngày trong gia đình. Tuy nhiên, với một chai rượu vang to như vậy, bạn không thể uống hết trong cùng 1 ngày hoặc vài ngày sắp tới, vì vậy, hãy chọn ra những cách bảo quản rượu vang tốt nhất.

Như lúc đầu tôi đã nói, mỗi chai rượu vang đều có nút, nút chai có thể bảo quản rượu vang trong một, hai ngày nhưng không thể bảo quản rượu trong 1 tuần hoặc vài tuần sau đó. Những nút rượu vang này sẽ lỏng dần ra do nhiệt độ và không khí sẽ dễ dàng xâm nhập vào chai rượu khiến rượu dễ dàng bị hỏng.
 
Rượu vang

Một lý do nữa khiến rượu mất đi hương vị, đó là do để rượu dưới ánh sáng. Ánh sáng sẽ gây ra phản ứng hóa học trong các thành phần trong rượu và theo thời gian rượu sẽ dành mất đi hương vị thật của nó.

Ngoài ánh sáng, không khí thì độ ẩm cũng khiến việc bảo quản rượu của gia đình bạn không còn chất lượng.
Từ đó, có thể tóm lại rằng, việc bảo quản rượu vang bên ngoài không khí là điều không nên làm. Vậy có cách nào nhanh gọn, nhưng vẫn giữ được chất lượng của rượu vang không?

Nếu gia đình bạn có một hầm rượu vang riêng thì quả là quá tốt, nhưng trường hợp ngược lại thì sao. Tủ bảo quản rượu vang gia đình là thiết bị đáp ứng được nhu cầu giữ trọn hương vị cho rượu vang.

Tủ bảo quản rượu hiện nay được sản xuất theo công nghệ cao, với dung tích lớn nhỏ đều có, nhiệt độ 16 độ C. Các ngăn rượu sắp xếp dễ dàng và chứa được nhiều rượu. Ngoài ra còn bảo vệ rượu khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm.

Bên cạnh sự hiện đại của công nghệ, tủ bảo quản rượu gia đình được thiết kế rất sang trọng và bắt mắt. Nó thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà bạn và tăng thêm giá trị cho những chai rượu tinh túy của gia đình.

Với quá nhiều lý do trên, những gia đình sành rượu chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tủ bảo quản rượu vang gia đình này. Hãy trở thành một người sành rượu cả khi uống rượu và bảo quản rượu nha các bạn.
DMCA.com Protection Status