Tin tức sự kiện

Máy hút mùi Arber AB 700Q xứng đáng với đồng tiền bát gạo

Nếu như ai đã ít nhất vào bếp nấu ăn một lần thì chắc hẳn sẽ thấy được tầm quan trọng của máy hút mùi, nhưng mỗi khi bật máy hút mùi lên mà nghe thấy những tiếng ù ù quạt gió còn làm bạn cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều mỗi khi nấu nướng. Chính vì vậy việc chọn một chiếc hút mùi vừa khỏe mà tiếng ồn nhỏ luôn là một chỉ tiêu hàng đầu cho những bà nội trợ tại Việt Nam hiện nay.


Với những nghiên cứu và cải tiến về mặt công nghệ thì hãng thiết bị nhà bếp đến từ Italia đã cho ra mặt thị trường mẫu máy hút mùi Arber AB 700Q có khả năng hút khỏe mà vẫn đảm bảo được độ ồn nhỏ hơn các dòng hút mùi cùng loại trên thị trường.
 
 
 
 
Theo như hãng Arber cho hay thì máy hút mùi Arber AB 700Q được trang bị những công nghệ cách âm và chống ồn mới nhất mà các kỹ sư hàng đầu Châu Âu đã áp dụng thành công. Các quạt gió của động cơ trong máy được làm thành lồng tuabin để tăng thêm lực hút gió để hút mùi cũng như diện tích tiếp xúc của các cánh quạt bị giảm xuống để tránh những tiếng ồn phát ra.
 

Động cơ quạt gió được lắp thiết bị chống ồn
 
 
Công nghệ cách âm của chiếc máy hút mùi Arber ab 700Q này cũng được hãng đặc biệt chú ý đến giảm độ ồn tối đa khi máy hoạt động. Phần vỏ ngoài của động cơ được gia cố bằng inox siêu bền, phần nồi giữa ống thoát ra ngoài và máy được thêm đệm cao su chống ồn tốt hơn, ống dẫn khí thoát được làm lớn ( đường kính 150mm ) để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra nhiều nhất mà ít bị va đập và thành ống và phát ra tiếng ồn.
 
 
Linh kiện chính của máy hút mùi
 
 
Hai bánh than hoạt tính lọc dầu mỡ vào trong máy được lắp 2 bên đầu vào hút gió của máy hút mùi Arber AB 700Q, điều này cũng làm cho độ ồn giảm xuống và ngăn không cho dầu mỡ xâm nhập vào bên trong máy.Hai toa inox bên ngoài có tác dụng che phần bên trong máy và tạo độ thẩm mỹ cho chiếc máy trong không gian nhà bếp, đồng thời cũng hạn chế tiếng ồn từ máy phát ra khi hoạt động.
 
Với những tính năng như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để có thể đầu tư vào máy hút mùi Arber AB 700Q rồi phải không ạ. Qúy khách hãy liên hệ ngay Gia Minh Group để được mua sản phẩm với giá tốt nhất cũng như được biết thêm thông tin về những chương trình khuyến mãi.
DMCA.com Protection Status