Tin tức sự kiện

Máy hút mùi dùng có tốn điện không ?

 Máy hút mùi dùng có tốn điện không

Xu hướng chung của các gia đình hiện nay là ở những căn hộ chung cư và nhà có tầng khép kín vì vậy mà không gian khá chật hẹp không thể thông thoáng,mỗi lần quá trình nấu nướng diễn ra mùi thức ăn không chỉ tồn đọng trong bếp mà thậm chí còn lan cả ra các phòng khác vì vậy nó ảnh hưởng khá nhiều đến không gian của căn nhà bạn.Để giải quyết vấn đề đó thì bạn không thể không cần đến những chiếc máy hút mùi.

Máy hút mùi có công dụng khử các mùi hôi tanh hoặc mùi thức ăn để ám lại lâu ngày trong căn bếp gia đình. Máy hút mùi có tác dụng lọc khí khử độc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, chính vì vậy mà việc sử dụng máy hút mùi là điều hết sức cần thiết hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng máy hút mùi cũng khiến cho các bà nội trợ luôn cảm thấy lo lắng, liệu máy có an toàn và gây tốn điện không.

Máy hút mùi tiết kiệm điện năng , an toàn cho gia đình 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm , vì cách thức hoạt động của máy hút mùi là hơi khói và mùi thức ăn sẽ được hút qua tấm kim loại hoặc qua lớp lưới lọc bên ngoài cùng, sau đó đến dàn lọc than hoạt tính hoặc các lớp kim loại. Tại đây mùi khói và thức ăn sẽ được hủy nhờ than hoạt tính hoặc bằng hệ thống dẫn hơi qua các lớp lưới lọc dày, khói và mùi sẽ bị thải ra ngoài theo ống hay tỏa ra trong phòng bếp. Sức hút của máy phụ thuộc vào loại quạt hút. Nút điều chỉnh các tốc độ cho phép điều chỉnh lực hút của máy tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hầu hết tất cả máy hút khử mùi hiện nay có công suất điện năng tiêu thụ chủ yếu là 250W. Con số này có thể hiểu: Máy hoạt động liên tục trong 4 giờ sẽ tiêu thụ hết 1 số điện (1 số điện = 1000W). Thực tế thì chẳng mấy khi các bạn cần sử dụng máy hút mùi hoạt động lên đến 1 giờ. Chính vì vậy nên sử dụng máy hút mùi rất tiết kiệm điện năng. 

Công suất hút của máy hút mùi cũng được chia làm các mức từ nhỏ đến to tùy thuộc vào lượng mùi thức ăn mà người dùng có thể chọn chế độ hút khử sao cho phù hợp nhất. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng máy hút mùi tiết kiệm được mức điện năng tiêu thụ tối đa.

Từ trên cho thấy , việc dùng máy hút mùi chỉ tiêu tốn mức điện năng rất nhỏ so với các thiết bị khác trong gia đình (chỉ tương đương với một chiếc quạt điện) mà hiệu quả sử dụng là rất lớn ( làm sạch không khí phòng bếp, lưu thông không khí cho phòng bếp, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình). Chọn mua và sử dụng máy hút khói khử mùi cho phòng bếp là lựa chọn không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại ngày nay.

Trên thị trường có rất nhiều máy hút mùi . Nếu bạn còn gì thắc mắc về sản phẩm máy hút mùi ,hãy đến showroom Giaminhgroup để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình .

DMCA.com Protection Status